Dynaudio nâng cấp dòng loa Contour LE

Dòng loa Dynaudio Contour LE phiên bản cải tiến ra mắt

Dòng loa Countour Limited Edition của Dynaudio gồm có 1 cặp loa bookshelf và một đôi loa cột, vừa được hãng nâng cấp nhẹ với 4 màu lựa chọn và những cải tiến bên trong.
Cặp bookshelf Contour S 1.4 LE và loa cột S 3.4 Được Dyaudio nâng cấp mang một loa tweeter màng lụa thế hệ mới cộng bộ khung được gia công chuẩn xác nhằm tạo nên giải cao trùng hợp hơn. Dây loa đi bên trong thùng cũng được nâng cấp lên một bậc, theo Đó, Dynaudio cho nhằm tương hợp với những dòng tụ cao cấp vừa được thay thế trên bộ phân tần.

Dynaudio Contour LE

Được lợi kỹ thuật từ mẫu những chiếc loa cao cấp ở đẳng tham chiếu Evidence và Confidence Platinum, các model của Dynaudio Contour mang driver midbass với màng làm cho bằng hợp chất Magnesium Silicate Polymer (MSP) cùng bộ khung nhôm siêu cứng.
Là 1 trong những chiếc loa được săn đón nhất của Dynaudio, Countour thế hệ mới được nhà cung cấp khoác cho lớp vỏ gỗ Burbinga/Màu Sồi/Màu café Mocca/Đen piano và phủ sơn mài bóng. Phiên bản màu đen piano mang panel phía trước bằng thép không gỉ.
Cặp bookshelf Contour S 1.4 LE có kích thước 400x190x360 mm (Cao X Rộng X Sâu). trong khi chậm tiến độ, cặp Contour S 3.4 LE với kích thước 1230x360x370 mm (Cao X Rộng X Sâu).
Đôi loa nhỏ được bán sở hữu giá 72,7 triệu đồng, loa cột với giá 130 triệu đồng.