Dynaudio ra mắt XEO 10: Chuẩn mực mới của loa hi-end không dây cỡ nhỏ

Sau sự thành công vang dội thu được từ seri loa đình đám XEO 2, hãng loa hi-end lừng danh đến từ Đan Mạch Dynaudio tiếp tục hé lộ thế hệ nâng cấp của dòng sản phẩm này với mô hình XEO 10, thiết lập 1 chuẩn mực mới của loa hi-end ko dây cỡ nhỏ.

Như vậy, đúng với lộ trình thay thế và cho ra đời thiết bị mới của mình, ko lâu sau khi ra mắt 2 phiên bản XEO 20 và XEO 30 nhằm thay đổi cho các mô hình XEO 4 và XEO 6 trước đây, Dynaudio đã trình làng thành viên tiếp theo của gia đình loa hi-end ko dây XEO được quan tâm nhiềusản phẩm mới mang tên XEO 10, được cho là bản nâng cao của sản phẩm XEO 2sản phẩm loa hi-end ko dây cỡ nhỏ từng giành vô số các giải thưởng về âm thanh.

Giống như XEO 2, XEO 10 vẫn được xây dựng theo cấu trúc loa bookshelf hai đường tiếng với không nhiều sự điều khiển về mặt hình thức. Dynaudio XEO 10 vẫn có thùng loa bằng nhựa kết hợp với tấm ốp bằng kim loại dày ở mặt trước. thay mới đáng kể nhất về thiết kế có lẽ nằm ở việc nhà phân phối đã khéo léo giấu đi toàn bộ các ốc vít gắn quanh viền củ loa như ở XEO 2, thay vào Đó là bề mặt trơn tru, liền lạc với tính thẩm mỹ cao hơn rất nhiều.

Về mặt kĩ thuật, Dynaudio XEO 10 được sở hữu 2 củ loa con bao gồm 1 driver tweeter dạng vòm lụa mềm kích thước 28mm và một driver woofer MSP đường kính 140mm, đảm nhiệm dải trung và trầm. điều chỉnh cần thiết nhất của loa nằm ở mạch xử lý tín hiệu số (DSP). Mạch phân tần này đã được update, thừa hưởng những thiết kế cao cấp từ model Focus XD chất lượng hơn, mang đến cho các củ loa khả năng đáp ứng chính xác cả về tần số và pha thời gian, tạo lập âm thanh có liền lạc và cân bằng giữa các dải, đáp ứng tốt cho việc sử dụng ở nhiều điều kiện, không gian khác nhau.

Sức mạnh của XEO 10 vẫn được đảm bảo bởi hệ thống Ampli bổ sung/ hiệu năng cao. Trong đó, mỗi củ loa con sẽ được khuếch đại bởi một mạch Amply Class D tách ra, có công suất lên tới 65W, nâng công suất tổng cộng ở mỗi bên loa đạt 130W, đủ sức mang âm thanh tràn đầy năng lượng lấp đầy những phòng nghe rộng lớn.

XEO 10 vẫn được thiết kế là 1 hệ thống loa không dây độc lập, tương tự như XEO hai. Điều này có nghĩa là nó có thể được sử dụng để phối kết/ trực tiếp với các chất liệu di động hoặc nguồn nhạc ko dây khác mà ko cần sự bổ sung/ của bộ thu phát tín hiệu Dynaudio Connect như ở các thế hệ khác. Ngoài ra, Xeo 10 cũng cho phép ghép nối có dây thông qua các đầu vào analog (RCA, Aux 3,5mm) và digital (Optical), bổ sung/ xử lí tín hiệu số có độ phân giải tối đa 24bit/96kHz.

Giá bán dự kiến của Dynaudio XEO 10 rơi vào khoảng một.300 Bảng Anh, tương đương gần 40 triệu đồng, có hai màu tùy chọn là đen và trắng.