Dynaudio Special Forty – Đơn giản và tinh tế

0
234
Loa Dynaudio Special Forty an tuong

Dynaudio Special Forty – tinh tế và nhẹ nhàng

Các dòng Nhận xét Nhất là của chúng tôi bốn mươi đều không phải là thương hiệu mới, do đó không mất nhiều thời gian để họ có thể hát. Định vị rất đơn giản – chúng tôi kết thúc với việc đặt chúng trên các giá đỡ đảm bảo, cách mặt sau khoảng một mét chỉ với 1 chút hướng về vị trí nghe.Những loa không cung cấp điện cực khó khăn – trở kháng danh định là 6ohms – vì thế hầu hết các bộ khuếch đại tương thích giá thành sẽ được hạnh phúc lái xe cho họ.Chúng tôi sử dụng cả 2 xem qua của chúng tôi Gamut D3i / D200i trước / điện và khuếch đại Roksan Blak cho thử nghiệm này, mà ko có vấn đề.

Làm thế nào để các Fortys âm thanh? Chúng tôi tiếp tục quay trở lại 3 từ trong các ghi chú của chúng tôi: tự tin, cơ bắp và tinh tế. Chúng tôi bắt đầu với Mars của Holst và Pháo đài Nhất là đáp lại với niềm vui.Họ âm thanh lớn hơn và có thẩm quyền hơn nhiều đối với một loa có chiều cao 36cm có quyền.một phần của bài hát này là bass mạnh mẽ và mở rộng cân bằng trọng lượng và sự nhanh nhẹn tuyệt đẹp. Phần còn lại của nó là sự kết ghép của sự bình tĩnh và khả năng tiếp cận năng động cho phép các hộp này đối phó với các crescendos đòi hỏi của tác phẩm này.
Họ cũng biểu diễn chuẩn, dàn nhạc được tổ chức với độ chính xác và ổn định. Có một chiều sâu, mở rộng bài trình bày vượt ra khỏi tối đa của phòng nghe của chúng tôi. Chúng tôi cũng thích âm thanh.Có nhiều lựa chọn thay thế trung lập – SCM19s của ATC hùng mạnh đến với tâm trí – nhưng Fortys Nhất là thậm chí, gắn kết và cân bằng độc đáo.
Chúng cũng rất cụ thể, đào ra các đầu mối âm thanh mức thấp để kiểm nhận địa điểm thu âm 1 cách dễ dàng. Độ phân giải này rõ ràng là bất kỳ thể sản phẩm/ nhạc nào ta chơi.Chúng tôi yêu thích cách những người nói chuyện này tiết lộ kết cấu và thái độ trong giọng nói của Jill Scott trên Gettin ‘In The Way.