Dynaudio trình diễn dòng loa Focus XD kèm hộp Connect

Dòng loa Dynaudio Focus XD kèm hộp Connect trình làng

Trong phạm vi triển lãm Munich Hi-end 2015, Dynaudio đã tạo ra sự bất thần khi kết hợp loại hộp Connect có cái loa Focus XD trở thành hệ thống chơi nhạc ko dây hoàn toàn.

Dynaudio Focus 600 XD

Mẫu Focus XD mang 1 cặp loa bookshelf và 2 cặp loa cột (có giá bắt buộc trong khoảng 5.000-10.000USD) vốn đã khá nổi tiếng trong thời gian qua nhờ sự nhanh nhẹn, tân tiến của Dynaudio. Họ đã bạo dạn tích hợp cả bộ giải mã DAC 24-bit/192kHz và ampli tối ưu ở từng bên loa. Việc cần khiến cho chỉ là kết nối thêm music server lưu trữ nhạc hoặc nguồn phát khác như đầu CD là hoàn thiện một hệ thống nghe nhạc chất lượng cao.
Nhưng Dynaudio không ngừng ở chậm triển khai, họ tiếp diễn giới thiệu hộp Dynaudio Connect, mà hiểu thuần tuý là 1 bộ hấp thụ tín hiệu không dây tối ưu cho cái Focus XD. Hệ thống này giúp người dùng chỉ cần phát nhạc từ điện thoại, máy tính bảng tới thẳng hộp Connect chuẩn y kết nối Wi-fi (truyền chuyển vận dấu hiệu 24-bit/96khz). Dynaudio cho biết họ đang lớn mạnh phần mềm giúp hộp Connect có thể lấy nhạc từ ổ NAS có sẵn trong mạng gia đình, phòng nghe. khi ngừng thi côngĐây, smartphone chỉ còn là bộ điều khiển từ xa.
Xu thế hệ thống nghe nhạc ko dây rõ ràng là tương lai đã rất sắp, tăng trưởng song hành mang thiên hướng nhạc số trên máy tính, điện thoại chất lượng cao. Người chơi sẽ không còn lại nặng nhọc để chuyển bài hay tậu đĩa nhạc nữa. Thậm chí, sở hữu Dynaudio thì phối ghép dàn nghe cũng thuần tuý hơn rộng rãi, bởi phần đông những loa active đều cho phép tinh chỉnh lại một chút về âm thanh cho hợp gu nhạc.