E-Scooter mở ra tương lai mới cho phương tiện di chuyển trong thành phố.

Nhãn hiệu danh tiếng nước Đức BMW vừa cho giới thiệu model xe có bề ngoài cao cấp E-Scooter

Khách tham quan tại Lake Como, Ý đã được chứng kiến loại mẫu hàng mới độc đáo của BMW: E-Scooter. mẫu xe hai bánh này được dự đoán sẽ mở đường cho phương tiện di chuyển của con người trong tương lai.

BMW Electric Scooter

ko chỉ thân thiện với môi trường khi sử nguồn pin hỗ trợ sẵn để vận hành, BMW E-Scooter còn gây ấn tượng mạnh mẽ ở phần bề ngoài cứng cáp và “thon gọn”. Nó gợi nhiều liên tưởng tới concept xe máy Motorrad Vision Next 100 được BMW xuất ra hồi năm ngoái.
Ngoài ra, xe còn được phối ghép/ với áo của người sử dụng để kích hoạt 1 số tính năng, ví dụ như mở cốp xe để cất mũ bảo hiểm. Xe cũng có khả năng kiểm soát và đưa ra địa điểm tiếp theo cho người lái dựa theo lịch trình cá nhân được tổng hợp trước đó.
Cụm điều chỉnh truyền thống sẽ ko còn hiệu hữu trên BMW E-Scooter nữa mà thay bằng 2 bảng điều khiển. một bảng điều khiển nằm ở màn hình kính chắn gió, hiển thị Thông tin về tốc độ, quãng đường hay điều hướng. Màn hình còn lại cho phép kích hoạt một số chức năng bổ sung, tiên tiến hơn.Hy vọng ông lớn BMW có ý định thương mại hóa E-Scooter trong tương lai hay không.