Earsonics giới thiệu dòng tai nghe Music mới, gồm ES2 và ES3

Dòng tai nghe Music mới Earsonics ES2 và ES3

Loại tai nghe Music của Earsonics vừa có thêm hai thành viên mới là ES2 và ES3 với mức giá rẻ hơn nhiều so với đàn anh flagship E-SM9.
Trước đây, với các tai nghe in-ear thông thường (không tính mẫu tai nghe custom) thì Earsonics thường tập trung vào mẫu Classic với S-EM6, SM64 và SM2-iFI khả nối tiếng ở Viet Nam, và sau Đây là sản phẩm Signature với chiếc Velvet có lẽ thay đổi chất âm rất đặc biệt. seri Music của Earsonics vốn là nơi dành cho chiếc S-EM9 đầu bảng của hãng, và đương nhiên với mức giá khá cao. Tuy nhiên, Earsonics vừa thay mới điều này với hai chiếc ES2 và ES3 có mức giá tốt không thua kém gì mẫu Classics. Và dĩ nhiên, như tên gọi thì 2 sản phẩm mới này được thương hiệu âm thanh từ Pháp bề ngoài dành cho người nghe nhạc với chất âm đầy nhạc tính, chứ ko phải cho dân tân tiến đòi hỏi chất âm chính xác.

Earsonics ES2

2 đôi tai nghe ES2 và ES3 cùng có chung ngoại hình, với Lớp ngoài làm bằng nhựa Acrylic có kiểu dáng tương tự với chiếc S-EM9 của hãng, với phần dây tín hiệu áp dụng đầu connector chuẩn 2-pin thông dụng. Mặt khác, Earsonics còn tiết lộ rằng họ đã làm phần ống dẫn âm ngắn hơn để có cảm giác đeo thoải mái. Tuy nhiên, chúng đã áp dụng các driver Balance Armature do Earsonics tự phát triển, mà theo họ thì việc này giúp “đảm bảo chất từ khâu giới thiệu tới tinh chỉnh âm thanh”.
ES2 và ES3 áp dụng lần lượt hai và ba driver Balanced Armature theo mô hình 2-3 đường tiếng với dải tần đáp ứng 10-20.000Hz, và có sự khác biệt ở trở kháng và độ nhạy khác nhau. ES2 độ nhạy và trở kháng lần lượt là 119 dB/mW – 26,5 ohm được đánh giá là dễ dàng áp dụng hơn với smartphone hay máy nghe nhạc di động. Còn ES3 có phần khó kéo hơn đôi chút khi độ nhạy và trở kháng lần lượt là 116 dB/mW – 31,5 ohm. y hệt tất cả sản phẩm của Earsonics, ES2 và ES3 sẽ được sản xuất ngay tại Phápvới giá bán dự kiến 299 và 399 euro (tương đương 7.5 Và 10 triệu đồng).