Eclipse giảm giá 20% cho dòng loa máy tính TD-M1

Dòng loa máy tính Eclipse TD-M1 thiết kế kì dị đang được giảm tới 20%

TD-M1 vốn nhiều người biết đến với bề ngoài kỳ dị, song với việc giảm giá tới 20% theo chính sách mới từ nhà giới thiệu Eclipse từ Nhật Bản sẽ giúp cặp loa máy tính này trở nên phù hợp/ hơn.
TD-M1 so với các dòng loa máy tính, Eclipse quả là liều lĩnh với sản phẩm có giá lên tới một.300USD như TD-M1. Song nếu biết rằng TD-M1 thực chất là thế hệ thu nhỏ của seri loa hi-end TD-713 (trị giá khoảng 10.000USD) thì mọi chuyện sẽ trở nên phù hợp/ hơn, nhất là sau khi được giảm giá thêm 20%. TD-M1 thậm chí còn tiện dụng hơn đàn anh ở chỗ nhà phân phối tích hợp thêm kết hợp/ không dây AirPlay dựa trên nền tảng mạng Wi-Fi, nhằm tăng tính tiện dụng mà vẫn bảo đảm truyền tải được tín hiệu âm thanh hi-res 24bit/192kHz từ di động, máy tính tới loa. không chỉ vậy, TD-M1 còn hỗ trợ sẵn Âm ly Class D giới hạn và bộ giải mã DAC 24bit/192kHz ko áp dụng over-sampling.

Eclipse TD-M1

Bề ngoài của TD-M1 mô phỏng hình dạng quả trứng để tối ưu sóng âm, kết hợp với củ lòa toàn dải cỡ 8cm có cao cấp cao, và hệ thống buồng âm giới hạn, nhằm đạt kết quả là một bộ loa máy tính song đạt âm hình và âm trường đáng kinh ngạc, độ cụ thể cao về âm thanh. Eclipse đã bề ngoài sẵn một nút cảm ứng để điều chỉnh hướng loa, nhằm tối ưu so với vị trí của người chơi. Đây là 1 đợt điều chỉnh giá vĩnh viễn của Eclipse với seri loa máy tính TD-M1, chứ không đơn thuần là chương trình khuyến mãi ngắn hạn. Vậy nên, giá bán của Eclipse TD-M1 sẽ được hạ trên khắp Quốc tế trong thời gian tới.