Edifier chính thức phát hành loa không dây chuẩn Hi-Res S880DB

S880DB là seri loa đầu tiên của Edifier được chứng nhận đạt chuẩn âm thanh Hi-Res. Ngoài phối kết Bluetooth 4.1, bộ loa ko dây này còn tích hợp đa dạng giao tiếp như RCA, AUX, Optical, Coaxial và USB dành cho nhiều mục đích chơi nhạc khác nhau.

Được biết tới như 1 trong số những nhà ra mắt loa vi tính hàng đầu trên thị trường hiện nay, Edifier trang bị hàng loạt những giải pháp âm thanh cao cấp để áp dụng với máy tính, di động hoặc thậm chí sử dụng như 1 hệ thống âm thanh hifi mini dành cho việc nghe nhạc ở những không gian vừa phải. sản phẩm mới của hãng S880DB là 1 hệ thống loa bookshelf bổ sung/, được trang bị\ phối kết/ không dây và nhiều giao tiếp khác để có khả năng đáp ứng tốt mọi nhu cầu áp dụng.

Edifier S880DB được xây dựng như 1 hệ thống loa vi tính cao cấp với cao cấp linh kiện và mức độ hoàn thiện rất tốt. Thùng loa có thiết kế màu trắng và được ốp gỗ sáng màu ở hai mặt hông vừa đem lại vẻ quý pháicao cấp vừa giữ được nét hiện đại, trẻ trung cho mẫu hàng.

trang bị\ giá trị nhất trên hệ thống này chắc chắn là chứng nhận Hi-Res dành cho âm thanh độ phân giải cao. Vì thế, Edifier S880DB tích hợp phát các nguồn nhạc độ phân giải cao thông qua những đầu vào kĩ thuật số như Optical, Coaxial và USB-B với tần số lấy seri hết tầm lên tới 192kHz. Mặt kháckết nối không dây với Bluetooth và các kết hợp/ analog cơ bản như Aux, RCA cũng được bổ sung/ đầy đủ trên thệ thống này. Nhờ đó, “dân” nghe có thể áp dụng S880DB vào mọi mục đích âm thanh, với mọi thiết khác nhau từ smarphone, tablet, laptop, PC cho tới tivi, máy chơi game và các mẫu đầu phát.

Về mặt cấu trúc, S880DB là kiểu bookshelf 2 đường tiếng cỡ nhỏ. Dải cao của loa được tạo lập bởi tweeter titan kích thước 19mm. Màng loa bằng kim loại titan được ép mỏng từ và đánh bóng kĩ lưỡng giúp đem lại tiếng treble trong trẻo, chi tiết và tươi sáng.

Trong khi đó, quãng trung trầm lại đảm nhiệm bởi woofer màng nhôm cao cấp đường kính 94mm. Đây là sản phẩm màng loa nhẹ và có độ cứng cao, có khả năng hoạt động ở mức cường độ cao, đáp ứng tín hiệu cực nhanh nhưng vẫn đảm bảo được độ chính xác và tính ổn định.

Hệ thống của loa nêu trên sẽ được khuếch đại bởi mạch Amply hỗ trợ mạnh mẽ với công suất tổng cộng lên tới 88W. Trong đó, công suất dành cho mỗi tweeter là 12W và mỗi woofer là 32W. Bộ xử lý XMOS được hỗ trợ đóng vai trò giải mã trực tiếp nguồn tín hiệu âm thanh số trước khi gửi tới mạch khuếch đại.

Edifier S880DB được phát hành với giá vào khoảng 400 USD/bộ, tương đương 9,1 triệu đồng (giá bán có khả năng thấp hơn tùy vào thị trường).