Edifier chính thức phát hành loa không dây chuẩn Hi-Res S880DB

0
291
Edifier S880DB

Loa không dây Edifier S880DB đạt chuẩn Hi-Res

S880DB là mẫu loa lần đầu của Edifier được chứng nhận đạt chuẩn âm thanh Hi-Res. Ngoài kết nối Bluetooth 4.1, bộ loa không dây này còn tích hợp đa dạng giao tiếp như RCA, AUX, Optical, Coaxial và USB dành cho nhiều mục đích áp dụng khác nhau.

Edifier S880DB

Được biết đến như 1 trong các những nhà sản xuất loa vi tính hàng đầu ngoài thị trường hiện nay, Edifier trang bị\ hàng loạt những giải pháp âm thanh chất lượng để áp dụng với máy tính, điện thoại hoặc thậm chí sử dụng như 1 dàn âm thanh hifi mini dành cho việc nghe nhạc ở những không gian vừa phải. mẫu hàng mới của hãng S880DB là 1 hệ thống loa bookshelf bổ sung/, được trang bị\ phối ghép/ ko dây và nhiều giao tiếp khác để có khả năng đáp ứng tốt mọi nhu cầu sử dụng.
Edifier S880DB được xây dựng như một hệ thống loa vi tính cao cấp với cao cấp linh kiện và mức độ hoàn thiện rất tốt. Thùng loa có bề ngoài màu trắng và được ốp gỗ sáng màu ở 2 mặt hông vừa đem đến vẻ lịch lãmchất lượng vừa giữ được nét hiện đại, trẻ trung cho mẫu hàng.

sở hữu giá trị nhất trên hệ thống này bảo đảm là chứng nhận Hi-Res dành cho âm thanh độ phân giải cao. Do vậy, Edifier S880DB tích hợp phát các nguồn nhạc độ phân giải cao thông qua những đầu vào kĩ thuật số như Optical, Coaxial và USB-B với tần số lấy dòng tối đa lên tới 192kHz. Mặt khácphối kết/ ko dây với Bluetooth và các kết hợp/ analog cơ bản như Aux, RCA cũng được hỗ trợ đầy đủ trên thệ thống này. Nhờ đó, người nghe có khả năng áp dụng S880DB vào mọi mục đích âm thanh, với mọi thiết khác nhau từ smarphone, tablet, laptop, PC cho tới tv, máy chơi game và các mẫu đầu phát.
Về mặt cấu trúc, S880DB là kiểu bookshelf 2 đường tiếng cỡ nhỏ. Dải cao của loa được tái tạo bởi tweeter titan kích thước 19mm. Màng loa bằng kim mẫu titan được ép mỏng từ và đánh bóng kĩ lưỡng giúp đem lại tiếng treble trong trẻo, rõ âm và tươi sáng.
Trong khi đó, quãng trung trầm lại đảm nhiệm bởi woofer màng nhôm chất lượng đường kính 94mm. Đó là loại màng loa nhẹ và có độ cứng cao, có khả năng hoạt động ở mức cường độ cao, đáp ứng tín hiệu cực nhanh nhưng vẫn bảo đảm được độ chính xác và tính ổn định.
Hệ thống của loa nêu trên sẽ được khuếch đại bởi mạch Âm li bổ sung/ mạnh mẽ với công suất tổng cộng lên tới 88W. Trong đó, công suất dành cho mỗi tweeter là 12W và mỗi woofer là 32W. Bộ xử lí XMOS được tích hợp đóng vai trò giải mã trực tiếp nguồn tín hiệu âm thanh số trước khi gửi tới mạch khuếch đại.
Edifier S880DB được phát hành với giá vào khoảng 400 USD/bộ, tương đương 9,1 triệu đồng (giá bán có thể thấp hơn tùy vào thị trường).