Edifier ra mắt dòng headphone nghe nhạc đầu tiên

Dòng headphone nghe nhạc Edifier chính thức lên kệ

Lần đầu Edifier tham gia vào nhóm headphone phục vụ mục đích nghe nhạc, với bốn model đi đầu là H650, H750, H840 và H850, có giá từ 30USD.
Edifier sản xuất model headphone nghe nhạc đầu tiên seri headphone H-series ko phải những chiếc tai nghe đầu tiên của Edifier, song trước đây họ mới chỉ model headset (headphone kèm micro để chơi game) hay các tai nghe inear nhỏ gọn. Những chiếc headphone nghe nhạc lần đầu mang thương hiệu Edifier vẫn hướng tới đối tượng khách hàng phổ thông, như các bộ loa trước đây của họ.

edifier h850

H650 là mẫu hàng có giá thấp nhất trong lần xuất ra này của Edifier, chỉ 30USD song có tới 6 màu sắc để ưa thích (đen, trắng, xanh dương, cam, hồng, tím). H650 được thiết kế theo dạng headphone onear, song có thể gập gọn, đồng thời đạt hiệu quả cách âm cao, nhắm tới các khách hàng thường xuyên nghe nhạc trong khi di chuyển.
Edifier bán ra dòng headphone nghe nhạc lần đầu H750 có giá 34USD, và vẫn có lẽ gập gọn tương tự, song phần dây tín hiệu dạng dẹt sẽ giúp chống rối tốt hơn, đồng thời Edifier cũng bảo đảm độ chắc chắn H750 sẽ hay hơn như truyền thống của hãng. H750 chỉ có hai màu (đỏ và trắng), song sẽ phô diễn âm thanh cân bằng hơn đối với đàn em.
Với mức giá 40USD, chiếc H840 dường như là 1 mua “ngon-bổ-rẻ” cho các phòng thu hoặc người nghe muốn có âm thanh chính xác. bề ngoài của H840 khá cổ điển, song được nhà ra mắt quan tâm/ vào lựa chọn nguyên vật liệu cao cấp cao, và áp dụng ngoại hình over-ear để đạt hiệu quả cách âm tốt hơn. Kỹ sư Phil Jones của Pure Sound chính là người tinh chỉnh âm thanh cho sản phẩm tai nghe này, tối đa độ sạch sẽ và trong trẻo khi trình diễn, và dải trầm mạnh mẽ hơn.
Và Phil Jones cũng tiếp tục đúc kết tinh hoa của ông ở mẫu H850 có giá chỉ 60USD, song cam kết đủ tốt để đáp ứng nhu cầu của các audiophile khó tính. Vẫn với phong cách trong trẻo, sạch sẽ, chiếc H850 hứa hẹn âm thanh sống động hơn. Và Edifier cũng bề ngoài dây cáp của H850 có khả năng tháo rời đơn giản, để nâng thêm độ tiện dụng, cất gọn dễ dàng khi không áp dụng. Bốn chiếc headphone H650, H750, H840 và H850 của Edifier hiện đã được ra mắt ở một số phân khúc.