Edifier ra mắt loa máy tính Luna Eclipse Apollo

Hệ thống loa máy tính Edifier Luna Eclipse Apollo trình làng

Hệ thống loa máy tính hai.1 mới của Edifier với tên gọi Luna Eclipse Apollo đã được ưa thích là sản phẩm sáng tạo tại CES 2015.
Luna Eclipse Apollo với tên mã e235 là 1 hệ thống có tổng công suất 234W với 1 subwoofer ko dây độc lập cùng hai loa vệ tinh hai chiều. Các loa vệ tinh có driver sở hữu màng bằng tấm thiết bị polypropylene, được trang bị\ bộ khuếch đại thụ động kép giúp tăng cường âm bass. Mỗi driver tweeter được hỗ trợ 1 Amplifier công suất 15W, trong khi đó, driver toàn dải sử dụng Amly công suất 22W. Riêng subwoofer được sở hữu Âm ly có công suất lên tới 160W.

Luna Eclipse Apollo

Người chơi nhạc có khả năng kết hợp E235 với nguồn phát thông qua chuẩn ko dây Bluetooth 4.0 nhưng trên subwoofer vẫn sở hữu cổng tín hiệu ba,5mm. Edifier tích hợp trình điều chỉnh cảm ứng ngay trên e235 nhưng “dân” nghe cũng có khả năng sử dụng điều chỉnh hồng ngoại để tùy chỉnh từ xa. Hệ thống loa có kích thước khá nhỏ gọn, mỗi loa vệ tinh chỉ cao khoảng 7,5cm còn subwoofer cao khoảng 20cm.

Luna Eclipse Apollo e235 sẽ chính thức được tung ra trong tháng 4 tới với mức giá 499 USD với các màu đỏ, đen hoặc trắng.