Edifier ra mắt loạt tai nghe IEM mới tại thị trường Bắc Mỹ

Loạt tai nghe IEM mới của Edifier chính thức lên kệ tại thị trường Bắc Mỹ

Sau màn ra mắt nguyên một model headphone trùm đầu, thì mới đây Edifier lại tiếp tục tung ra đến thị phần loạt 5 tai nghe IEM và earbud mới với bề ngoài khá trẻ trung và hầu hết đều thích hợp với các thiết bị di động.
Cụ thể hơn, ở đợt xuất ra lần này hãng Edifier đưa ra 4 seri tai nghe IEM mang tên H210, P270, P293, i285 và 1 chiếc earbud P180 với nhiều điểm nhấn đáng Chú ý. Nếu như H210 là dòng tai nghe trẻ trung với 4 màu sắc sặc sỡ, thích hợp cho các khách hàng trẻ tuổi, thì P270 lại là một sản phẩm IEM vỏ nhôm được gia công khá sắc sảo và có trọng lượng siêu nhẹ, tích hợp micro tương thích với các bộ phận smartphone hiện tại.

edifier h210

P293 lại là 1 hướng đi có phần chất lượng hơn so với 2 mẫu hàng trước với việc áp dụng driver 13mm công nghệ Ru-FeB chuyên nghiệp hiện tại của Edifier, housing được ngoại hình để người đeo luôn có cảm giác thoải mái và dễ chịu nhất, trong khi vẫn chắc chắn được độ bền và khả năng portable cao với dây cáp dẫn dài 1,4m và được bọc TPE dạng dẹp chống rối hiệu quả.
Kết quả là i285, 1 loại IEM được sinh ra là để dành cho các thiết bị iDevice với cụm điều khiển âm lượng và đàm thoại thích hợp hoàn toàn với các yếu tố/ của Apple, đi kèm cả những đời máy mới giới thiệu hiện giờ như iPhone 6 và iPhone 6s. I285 được định hướng như là một sản phẩm tai nghe với mức giá lý tưởng để có khả năng được tìm kiếm làm chiếc tai nghe đổi mới cho tai nghe đi kèm máy của iPhone và giúp cải thiện rõ nét cao cấp âm thanh của máy.
Sản phẩm earbud hiếm hoi duy nhất xuất hiện ở lần này Đó là P180. Tuy chưa Thông báo giá bán chính thức, nhưng nhiều khả năng đây cũng chỉ là 1 loại tai nghe cơ bản thuộc tầm entry-level, đáp ứng các nhu cầu phổ thông và ko quá khắt khe về chất lượng âm thanh của khách hàng. P180 cũng được sở hữu cụm micro và phím đàm thoại để “dân” nghe có khả năng nghe và trả lời cuộc gọi đơn giản trên các thành phần smartphone hiện nay.