ELAC bán ra mẫu loa bookshelf mới BS U5 Slim, giá khoảng 26 triệu đồng

Mẫu loa bookshelf mới ELAC BS U5 Slim có thiết kế thanh lịch và tinh tế

BS U5 Slim là mẫu loa bookshelf nhỏ gọn mới nhất thuộc loại sản phẩm Uni-Fi Slim Line cao cấp của ELAC, ko chỉ mang lại âm thanh ấn tượng mà còn trang bị\ thiết kế thanh lịch và tinh tế.
Nằm trong chuỗi mẫu hàng kỉ niệm 90 5 ngày thành lập thương hiệu ELAC, các mẫu loa trong mẫu Uni-Fi Slim Line đều được được “nhào nặn” dưới bàn tay của kĩ sư trưởng Andrew Jones – người đã từng có nhiều 5 kinh nghiệm phát triển Các loại loa Hi-fi và Hi-end cao cấp cho TAD và KEF trước đó.

Loa ELAC BS U5 Slim

Giống như những người anh em cùng seri khác của mình, BS U5 Slim mang trong mình thiết kế đặc trưng dễ nhận diện với bộ Lớp ngoài được đóng từ gỗ MDF và sơn màu satin black độc đáo. Thoạt nhìn qua, BS U5 Slim cho vẻ ngoài không khác biệt với những bộ bookshelf hai đường tiếng khác, nhưng kì thực đây lại là 1 seri loa ba đường tiếng thứ thiệt.
Chìa khóa cho Tính năng vô cùng độc đáo này của BS U5 Slim đến từ thiết kế driver đồng trục đặc biệt của ELAC với phần dome tweeter được cố định ngay trên midrange driver, gắn vào hai voice coil độc lập với đường kính lớn xếp lồng đồng trục vào nhau, phối hợp với một woofer riêng thứ 2 đặt phía bên dưới để phụ trách việc thiết lập/ phần dải trầm.
Toàn bộ diaphragm của woofer và midrange driver đều được chế tạo từ hợp kim nhôm, đem lại độ cứng vượt trội đối với các hãng màng giấy truyền thống, nhưng vẫn giữ được trọng lượng đủ nhẹ để giảm thiểu tối ưu ảnh hưởng của trường hợp quán tính trong giai đoạn hoạt động. kết hợp với mạch crossover chất lượng cao được hỗ trợ sẵn bên trongdòng loa mới được kì vọng sẽ đem lại khả năng tạo lập âm thanh đầy đặn, khỏe khoắn và cho độ rõ âm tốt, phát huy tối đa lợi thế của hệ thống loa ba đường tiếng.
BS U5 Slim có trở kháng 4 Ohm, độ nhạy 85dB, đáp ứng tần số từ 46 Hz – 25 kHz và cho công suất tối đa đạt 140W cho mỗi loa. Hiện ELAC đã chính thức giới thiệu model loa này với giá khoảng 26 triệu đồng tại phân khúc Nhật Bản.