Elac Debut B5 mang đến cuộc cách mạng trong nền công nghiệp loa

0
305
Elac Debut B5

Elac Debut B5 phá vỡ mọi quy tắc

Có 1 khoảng thời gian và một chỗ cho sự thay đổi trong ngành công nghiệp hi-fi, để xé toạc quy tắc, về tư duy trống và tất cả các sáng kiến ​​thú vị khác cho thấy một sự phá rè khỏi quy tắc.Có 1 thời gian và một nơi tuyệt đẹp, nhưng kết thúc ngân sách của thị trường loa ko phải là nó. Sự quan trọng để mang lại 1 chiếc loa đáng giá cho công chúng với giá thành phải chăng có nghĩa là không có điểm (hoặc lợi nhuận) khi đi trượt tuyết.Đó là lý do tại sao các nhân viên đứng đầu của Elac B5 nhìn theo cách họ làm.

Elac Debut B5

Để công bằng với Elac, B5 ra mắt, về sự hấp dẫn của Công ty, xây dựng chất lượng và sự hoàn thiện, hoàn toàn cạnh tranh. Các chân được phơi trên mặt trước của loa để gắn các miếng vải (lưới đen), vải lanh mềm mại, nhưng vải vinyl có kết cấu / chỉ bằng 1 lớp sơn hoàn thiện có thể tăng thêm chút ít đối với hầu hết các đối thủ.
Họ cũng hoàn toàn ngang bằng về mặt kỹ thuật. Kích thước tủ là hoàn toàn ko đáng kể đối với 1 mẫu hàng seri này. Việc triển khai loa tweeter dày 25mm (an toàn sau lưới tản nhiệt kim dòng cố định) và chất xơ mid / bass 13cm cũng khá chất.Về sự hấp dẫn của phòng trưng bày, tốt lượng xây dựng và kết thúc của chúng là hoàn toàn cạnh tranh.một cổng phản xạ bass phản xạ phía sau và một đôi đầu nối cáp loa đơn lẻ hoàn chỉnh một hình ảnh có khả năng dự đoán được và nhạy cảm.
vì thế, với cấu hình và xây dựng đúng chuẩn, tất cả những gì Debut B5s cần làm là cho thấy sự cạnh tranh của một đôi giày sonic sạch và công việc đã hoàn thành.Tuy nhiên, tất nhiên, thị trường đang cạnh tranh ở đây nhất – những sản phẩm như Q Acoustics, Monitor Audio và các mẫu hàng khác đều đang được update lên hệ thống / vi hệ thống của các bạn và 250 bảng hoặc hơn có thể mua 1 số nỗ lực đáng kinh ngạc.Elac đã làm việc của nó cắt ra để vượt bậc đối với các gói.