ELAC trình làng ampli tích hợp DAC siêu nhỏ gọn EA101, giá 27 triệu đồng

Ampli tích hợp DAC siêu nhỏ ELAC EA101 lên kệ

Nếu gặp gỡ ngoài đời thực, chắc chắn rằng sẽ không nhiều người ngờ đến rằng chất liệu siêu tí hon và nhỏ gọn này lại là 1 chiếc Âm ly hỗ trợ cao cấp cao, và thậm chí còn được hỗ trợ sẵn DAC để phối ghép/ trực tiếp với máy tính nữa.

ELAC EA101

Mang thiết kế chuyên nghiệp và mang đậm chất công nghệ cao, ELAC EA101 là dòng Amply nhỏ gọn mới nhất vừa được hãng cho giới thiệu vừa qua như một đơn vị ghép đôi lý tưởng cho model bookshelf Debut B năm mà hãng đã xuất ra trước đó.

Áp dụng mạch Âm ly công nghệ BASH bản quyền/ vốn trước đó được ngoại hình cho các mạch khuếch đại của loa siêu trầm subwoofer, EA101 cho khả năng hoạt động với công suất khuếch đại lên đến 80W cho mỗi kênh, trong khi kích thước yếu tố/ vẫn vô cùng nhỏ gọn và mát mẻ khi hoạt động.

Không chỉ dừng lại ở đó, ELAC EA101 còn được sở hữu 1 module giải mã tín hiệu số cao cấp cao 24 bit /192 kHz thông qua hàng loạt giao tiếp tiêu chuẩn cần thiết như SPDIF dạng Optical và Coaxial hay USB.

Cuối cùng, thiết bị cũng được trang bị\ kết hợp/ Bluetooth với khả năng hỗ trợ mã AptX, cho phép người nghe phối ghép/ và chạy nhạc trực tiếp từ các sản phẩm điện thoại quan trọng bây giờ như máy tính bảng, điện thoại hoặc laptop đời mới.