Elecom ra mắt loạt tai nghe mới sử dụng ETEM Driver

Loạt tai nghe mới của Elecom dùng ETEM Driver lên kệ

Sau 1 thời gian nghiên cứu và phát triển, thời điểm này hãng Elecom đã chính thức giới thiệu loạt tai nghe inear đầu tiên của mình sử dụng driver công nghệ nam chân viền (ETEM driver) ấn tượng
Chi tiết hơn, sự xuất hiện trong lần ra mắt này là 2i loại tai nghe inear EHP-CB100 và EHP-CB200. Cả hai đều được thiết kế với ngoại hình với kích thước siêu “thon gọn” và có nhiều tùy chọn màu sắc trẻ trung để thích hợptương thích hơn với nhu cầu nghe nhạc điện thoại của các đối tượng khách hàng trẻ tuổi.

Tai nghe Elecom

Chìa khóa cho việc giúp Elecom có thể thu nhỏ kích cỡ của tai nghe nằm ở ngoại hình driver mới do hàng công ty nghiên cứu với tên gọi ETEM driver (Elecom Torus External Magnet Driver), với phần nam châm được chế tạo dưới dạng vòng (ring) bao quanh bên ngoài driver thay vì nằm ở chính giữa như trên Các loại dynamic driver truyền thống. Tuy ko Thông báo thiết kế rõ ràng, song hãng cho rằng công nghệ mới sẽ giúp kích thước driver giảm xuống đáng kể với cùng một mức đường kính màng loa.
Cả hai loại tai nghe bán ra lần này là CB100 và CB200 đều được chọn để phân phối công nghệ ETEM driver mới này. Trong khi EHP-CB100 được định hướng như một thế hệ rút gọn với giá tiền hợp lí và năm màu sắc sử dụng nhiều mẫu mã, thì EHP-CB200 lại hướng đến những đối tượng khách hàng khắt khe hơn với driver 9.2Mm cho âm thanh tổng quát và chân thật hơn.
Cả 2 sản phẩm đều được tung ra với cả phiên bản có micro và remote để có khả năng áp dụng trên cả các thành phần iOS và Android đơn giản hơn. Dự kiến toàn bộ các mẫu hàng này sẽ được xuất ra chính thức vào giữa tháng 8 tới đây với các mức giá khá “hạt dẻ” như sau:
EHP-CB100A (bản tiêu chuẩn, ko có mic/remote): 450 ngàn đồng
EHP-CB200A (bản tiêu chuẩn, không có mic/remote): 760 ngàn đồng
EHP-CB100M (phiên bản có mic & remote): 540 ngàn đồng
EHP-CB200M (phiên bản có micro & remote): 900 ngàn đồng