Elecom trình làng tai nghe không dây hỗ trợ công nghệ thực tế ảo VR

Tai nghe không dây Elecom tích hợp công nghệ thực tế ảo VR

Mới đây Elecom vừa tung ra 1 seri tai nghe không dây mới của mình với mã hiệu LBT-HPC11VR, bề ngoài dưới dạng tai nghe nhét trong (in ear) và được tối ưu cho việc sử dụng với các hãng kính thực tế ảo (VR).
Elecom LBT-HPC11VR sử dụng driver công nghệ dynamic truyền thống với đường kính 8mm để tạo lập âm thanh. so với các mẫu tai nghe inear cùng tầm khác, sản phẩm tai nghe mới của Elecom được ngoại hình với phần thân khá to do phải dành diện tích để chứa mạch kết nố i tín hiệu Bluetooth 4.0 Và cell pin để có khả năng hoạt động.

Tai nghe Elecom

Do đó, người dùng vẫn hoàn toàn có thể an tâm áp dụng tai nghe trong quá trình trải nghiệm VR, thậm chí vận động mạnh nhưng vẫn đảm bảo giữ chắc tai nghe của mình nhờ 1 earhook nhỏ nhô ra ở phía trên.
Elecom LBT-HPC11VR thương thích với toàn bộ các sản phẩm nguồn bổ sung/ chuẩn phối kết/ Bluetooth thông thường và cho phép truyền tải tín hiệu âm thanh qua mã SBC thiết yếu với thời lượng sử dụng giới hạn đạt 5h sau khi đã sạc đầy.
Dự kiến sản phẩm tai nghe mới sẽ được sản xuất với 2 màu là đen và trắng, tuy nhiên giá và thời gian ra mắt chính thức vẫn chưa được ấn định.