Elipson Omega 100 RIAA BT Carbon: mâm đĩa nhựa phong cách “Người Dơi”

Elipson Omega giới thiệu mâm đĩa nhựa bọc sợi carbon 100 RIAA BT Carbon

Một thế hệ bọc sợi carbon của mâm đĩa nhựa 100 RIAA BT mới được thương hiệu Elipson hé lộ sẽ mang lại tại triển lãm The Bristol Show sắp tới.
Với tông màu đen của tổng thể thiết thế, mẫu mâm đĩa nhựa Omega 100 RIAA BT Carbon khiến mọi người liên tưởng tới phong cách của Batcave (Hang dơi – trụ sở của siêu anh hùng Người Dơi được mua nhiều trong truyện tranh). Thực chất, Omega 100 RIAA BT Carbon mang hầu hết Đặc điểm của seri sản phẩm tiềm nhiệm là Elipson 100 RIAA BT, song được thay thế một số điểm khá thiết yếu.
Nổi trội nhất chính là phần thân được làm từ sợi carbon, tạo cho nó dáng vẻ cao cấp và rất công nghệ. Tay cần được làm từ hợp kim nhôm và sử dụng cartridge Ortofon 2M Red chất lượng. Trong khi các hãng thường có xu hướng làm mâm đĩa nhựa với trọng lượng lớn để gia nâng thêm độ bền, thì có khả năng Elipson đã làm ngược lại trong tình huống này.

Ngoài ra, Elipson vẫn sẽ duy trì các Tính năng khiến sản phẩm mâm đĩa 100 RIAA BT vang dội trong thời gian qua. mẫu mẫu hàng này được coi cao về độ tổng quát của âm thanh, độ chắc chắn cao, cân bằng tốt giữa độ động và nhạc tính.
Omega 100 RIAA BT Carbon vẫn sẽ có mạch phono bổ sung/, bao gồm cả phối kết/ USB để RIP nhạc từ đầu đĩa than chính hãng vào máy tính, và phối kết/ Bluetooth để tương tác với smartphone, máy tính bảng. Giá bán của sản phẩm này ở mức 700 bảng Anh tại Châu Âu (khoảng 19,8 triệu đồng), và sẽ bắt đầu sản xuất từ tháng 3/2017.