Emma Watson từng từ chối Lọ Lem “bánh bèo” vì mê Belle “mọt sách”

Emma Watson mê Belle nên từ chối vai nàng Lọ Lem

Khó ai đoán được rằng Emma Watson từng từ chối vai diễn Cinderella bởi cô ko có sự đồng cảm với nhân vật “bánh bèo” này.
Beauty and the Beast là cuộc hành trình của Belle, 1 cô gái trẻ xinh đẹp, thông minh và độc lập, vì cứu cha nên bị cầm tù trong lâu đài của tên Quái Vật hắc ám. Bất chấp cảm giác lo sợ của mình, cô nàng đã gặp gỡ và kết thân với các thành viên trong lâu đài và dần thấu hiểu tính cách tốt đẹp bên trong Quái Vật. Mặc dù mang hình dáng là con quái vật gớm ghê nhưng ẩn bên trong đó là trái tim nhân hậu của 1 hoàng tử.

Emma Watson tung tu choi Lo Lem vi me Belle

Trong phiên bản live-action lần này, nữ diễn viên người Anh xinh đẹp Emma Watson sẽ thủ vai Belle, được biết trước khi đồng ý nhận vai “người đẹp” của Disney cô nàng đã phải từ chối lời mời cho vai Lọ Lem của hãng này. Lí do là bởi Emma luôn được biết đến là người đấu tranh cho nữ quyền, cho nên 1 Belle mọt sách biết tự đứng lên cứu cha và giành lấy tình yêu của mình hấp dẫn hơn nhiều 1 công chúa chỉ biết khóc để chờ bà tiên tới giúp đỡ như Cinderella.
Cùng với cô là nam diễn viên Dan Stevens sẽ là người đóng cặp cùng mình trong vai Quái Vật, còn trai đẹp phản diện Gaston sẽ do Luke Evans vào vai. Beauty and the Beast cũng sở hữu dàn diễn viên phụ đáng chú ý ko kém, Kevin Kline trong vai Maurice – cha của Belle, Ewan McGrgor sẽ vào vai Lumière, cây nến trong lâu đài của Quái Vật, Stanley Tucci với vai Meastro Cadenza, Ian Mckellen sẽ là Cogsworth – chiếc đồng hồ trong lâu đài và Emma Thompson chính là chiếc ấm trà, bà Potts.
Một thông tin thú vị khác là bên cạnh ca khúc chủ đề do Ariana Grande và John Legend thể hiện thì danh ca Celine Dion cũng sẽ góp giọng với ca khúc “How Does A Moment Last Forever”. Đây là một ca khúc hoàn toàn mới được viết bởi 2 nhà soạn nhạc tài năng là Alan Menken và Tim Rice. Cả hai đều từng đã đoạt giải thưởng Oscar cho hạng mục ca khúc hay nhất trong phim. Alan Menken đã thắng 8 lần tại Oscar (The Little Mermaid, Aladdin) sẽ là người lo phần nhạc và Tim Rice với 3 lần được nhận giải thưởng Oscar sẽ là người viết lời cho ca khúc.
Beauty and the Beast live-action sẽ được phát hành tại các rạp từ ngày 17/03/2017 dưới dịnh dạng 2D, 3D và IMAX 3D.

Mộc Nhĩ