ENIGMAcoustics Dharma D1000: tai nghe “ngôi sao” của Munich Hi-end

Tai nghe ENIGMAcoustics Dharma D1000 – tâm điểm của Munich Hi-end

Dharma D1000 là dòng tai nghe tĩnh điện hãn hữu hoi mang khả năng chơi trực tiếp sở hữu nguồn phát di động như máy tính bảng iPad.
Việc tai nghe tĩnh điện ko được đa dạng không chỉ bởi giá tiền tương đối cao, mà bởi cả mẫu sản phẩm này luôn bắt buộc hệ thống phối ghép đồ sộ, mà tiêu biểu là Stax. Cũng bởi vậy mà ENIGMGcoustics đã nghiên cứu khoa học SBESL (tĩnh điện tự phân cực) để tai nghe hoạt động mà ko cần tới 1 bộ energizer rời để phân cực. không chỉ vậy, phần âm trầm và trung-trầm còn được xử lý bởi một màng loa dạng giấy Wagami độc quyền, kết hợp với driver tĩnh điện cho dải tần còn lại và được xử lý qua một mạch phân tần đặc biệt.

ENIGMAcoustics Dharma D1000

Kết quả là Dharma D1000 với được trở kháng 26Ohm và độ nhạy 95dB, giúp nó trình diễn được mang cả những smartphone, tablet. Nhưng nhà cung cấp khuyến cáo nên đối đãi tử tế hơn một chút mang mẫu tai nghe 1.200USD này, và máy nghe nhạc tầm cỡ Astell&Kern AK120 được đem ra để phối ghép, và dải cao được diễn tả rất thuyết phục. Tốc độ và sự trong trẻo vốn là điểm cộng của tai nghe tĩnh điện vẫn rất rõ ràng trên Dharma D1000. sở hữu trọng lượng khoảng 400g thì loại tai nghe này ko quá khó để có theo thường xuyên.
Không những thế, để phối ghép thành 1 hệ thống tầm cỡ hi-end thì ENIGMAcoustics yêu cầu bộ ampli đèn lai Athena A1 cùng hãng, được bề ngoài sở hữu mạch class A phân cực cho phần front-end và đầu ra dấu hiệu Class A MOJ/BJT trở kháng thấp, đảm bao sản xuất công suất dồi dào cho cho cả tai nghe trở kháng từ tốt tới cao. Chúng tôi thích thú không kém có kiểu dáng 3 mặt kính trong suốt, cho phép mọi người Nhìn vào thuận lợi bảng mạch được chế tác tường tận bên trong.