Entotem cho phép đặt mua Plato giảm giá 45%

Đặt mua Entotem Plato ngay để được giảm giá 45%

Nhãn hiệu từ Anh Quốc vừa chính thức mở 1 đợt bán hàng giảm giá nhằm phủ sóng tới thị phần toàn cầu, thay vì chỉ được biết đến ở khu vực Châu Âu.
Entotem (không phải hãng Totem Acoustics) là 1 thương hiệu mới thành lập từ 5 2013, song đã được cộng đồng chơi âm thanh trên toàn Quốc tế đón nhận bằng mẫu hàng duy nhất chính là bộ Plato. Với phong cách ko đưa ra quá nhiều mẫu hàng, 1 hãng nhỏ nhưu Entotem sẽ có khả năng tập trung vào làm tăng chất lượng mẫu hàng. Plato là mẫu hàng dạng all-in-one, bổ sung/ cả đặc điểm về điện tử, và “dân” nghe chỉ cần có thêm một đôi loa để thưởng thức.

Entotem Plato

Plato không có ổ quang để đọc đĩa CD hoặc DVD, nhưng nó có khả năng kết hợp/ với các đầu CD khác để lấy lấy dữ liệu rồi lưu trữ vào ổ cứng bên trong. Các mâm đĩa than hoặc đầu casset, tivi cũng có khả năng phối kết/ với Plato một cách đơn giản. Và Như vậy, Plato ko chỉ đơn thuần là music server hay receiver, mà là trung tâm kết hợp/ hệ thống giải trí, bao gồm cả lĩnh vực nghe nhạc lẫn xem phim.
Một trong những tính năng khá phổ biến của Plato là streaming trực tiếp nhạc, phim từ Youtube hay Spotify, hay từ các thiết bị di động thông qua giao tiếp DLNA. phiên bản tiêu chuẩn của Plato được trang bị\ ổ cứng 2TB, còn Plate Lite sẽ được có ổ cứng 1TB. Plato Lite cũng sẽ bị lược bỏ phần Amly 50watt cũng như phần mạch analog, và giao tiếp với mâm đĩa nhựa. Song Plato Lite sẽ chỉ có giá 1.500 Bảng Anh nếu đặt chọn ra từ hiện nay.
Phiên bản này sẽ chỉ được bán ở dưới dạng đặt hàng cho tới giữa tháng 1/2016, chứ ko phải là 1 mẫu hàng chính thức của Entotem. Entotem ngoại hình Plato với hệ điều hành Android nên nhân tố này có thể chơi hầu hết các định dạng nahcj và film bây giờ mà ko cần cài đăịt hoặc phát triển thêm. Bộ giải mã DAC hỗ trợ cho phép xử lý nhạc ở cao cấp 24bit/192kHz. Giá bán chính thức của Entotem Plato ở mức ba.600 Bảng Anh, song những người đặt chọn mua thông qua trang Kickstarter của chỉ cần bỏ ra hai.000 Bảng Anh (tương đương với việc giảm giá tới 45%).