Envaya phiên bản mới được nhà Denon tung ra

Envaya phiên bản mới chất lượng vượt trội

các model loa Envaya mới từ Denon đã có thể hợp tác cùng trợ lý ảo Google Now hay Siri, đi kèm là công nghệ bluetooth aptX cho cao cấp âm thanh cách tân.Hãng Denon vừa đưa ra Thông báo về việc ra mắt phiên bản mới của mẫu loa điện thoại không dây Envaya. Đây là một tin vui so với người hâm mộ các sản phẩm từ Denon, khi mà Envaya và Envaya Mini là hai sản phẩm loa di động đã dành được nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng âm thanh cách đây vài năm.

Denon Envaya tot

thị phần loa mới kèm theo ba mẫu loa: Envaya, Envaya Mini và Envaya Pocket. Envaya là sản phẩm loa có kích thước lớn nhất trong cả 3, và là sản phẩm loa được ngoại hình cho nhu cầu sử dụng trong nhà hay ngoài vườn, trong khi Mini có kích thước nhỏ và kém uy lực hơn. Riêng dòng Pocket là mẫu loa được ngoại hình tương thích với người hoặc di chuyển thường xuyên.Cả ba loại loa đều được hỗ trợ công nghệ Bluetooth aptX với khoảng cách phối kết/ đến 9m, cũng như có thể phối ghép/ lẫn nhau để tạo ra bộ nhớ âm thanh nổi. Các loại loa đều có khả năng đồng bộ với Google Now và Siri, làm loa ngoài cho cuộc gọi đến từ điện thoại và có khả năng chống nước. Pin tích hợp sẵn trong loa có thời lượng từ khoảng 10 đến 13 tiếng.loa-khong-day-Envaya

Mỗi model loa đều có mức công suất khá đáng kể đối với nhiều seri loa di động khác. Envaya là model loa 2 kênh với công suất 13 Watt/kênh, với Mini là hai kênh 8.5 Watts và Pocket là hai kênh 6.5 Watt.

loa-khong-day-Envaya

Nhà tung ra cũng bao gồm một dây đeo cầm tay tiện lợi cho cả 3 mẫu loa mới. mẫu hàng dự kiến được phân phối vào tháng 10, với mức giá lần lượt cho Envaya, Mini và Pocket là 170 Bảng Anh, 130 Bảng Anh và 90 Bảng Anh, tương đương năm triệu đồng, ba,8 triệu đồng và 2,6 triệu đồng.