Even ra mắt công nghệ âm thanh mới dành cho tai nghe

Công nghệ âm thanh mới “EarPrint” của Even dành cho tai nghe trình làng

Đáp ứng nhu cầu  từ người chơi âm thanh để mang đến 1 trải nghiệm nghe nhạc tốt hơn, Even đã giới thiệu công nghệ âm thanh “EarPrint”. Chỉ với 1 bài kiểm tra đơn giảnngười nghe đã có được đôi tai nghe thỏa mãn thói quen của mình.
Hãng tai nghe đến từ Silicon Valley – Even, vừa cho tung ra công nghệ mới cho phép người sử dụng điều khiển tai nghe tương thích với thói quen nghe nhạc của mình. Công nghệ này được Even gọi là “EarPrint”.

Cong nghe EarPrint

Thực chất, công nghệ này chính là một bài kiểm tra cặp tai của người nghe. Sau khi nhận kết quả, tai nghe sẽ tự điều chỉnh âm thanh sao cho thích hợp nhất. Bài kiểm tra này được sử dụng độc lập với 2 bên tai, do đó ở mỗi bên tai của người dùng sẽ nhận được âm thanh có tần số khác nhau. Nếu thực sự công nghệ này có hiệu quả, người dùng sẽ có thể đơn giản tiếp cận với việc thưởng thức âm nhạc theo một cách riêng nhất.
Bây giờ, công nghệ âm thanh này đã được Even tính hợp trong tai nghe over-ear H1 và tai nghe in-ear E1 của hãng. Tai nghe H1 sử dụng driver bằng Beryllium, khung tai bằng gỗ óc chó cùng gọng bằng kim model. H1 có thể được sử dụng để nghe nhận cuộc gọi với micro tích hợp và pin đi kèm có thời lượng lên đến 12 tiếng.
E1 là dòng tai nghe in-ear có thiết kế gọn gàng hơn. phía trong phần khung housing là driver dynamic kích thước 10mm, đáp ứng dải tần từ 20Hz-20kHz tương tự như H1, được hỗ trợ mic để thực hiện cuộc gọi cùng với pin có thời lượng 12 tiếng.
Hiện cả hai mẫu tai nghe đều đang có mặt trên thị trường. H1 và E1 có mức giá xuất ra lần lượt là 200 và 130 Bảng, tương đương 6 triệu đồng và 4 triệu đồng.