Exposure ra mắt bộ pre-pow mới trong series compact XM

Nhãn hiệu Anh Quốc Exposure Electronics vừa giới thiệu pre-amp XM7 và monoblock power-amp XM9, bổ sung vào mẫu sp nhỏ gọn XM series cùng với XM3 và XM5 được sản xuất trước đó.

Sau sự kiện ra mắt series Ampli với thiết kế nhỏ gọn XM từ Exposure Electronics hồi đầu năm nay với 2 mẫu đầu tiên là XM3 và XM5. Đây được coi là các amply có hiệu suất cao trong 1 kích thước nhỏ gọn, dễ dàng2 Amply tiếp theo được hãng này bán ra bao gồm pre-ampli XM7 cùng đôi monoblock XM9.

Cũng giống như XM5, pre-ampli XM7 cũng có vai trò tăng hỗ trợ tín hiệu phono MM và bổ sung/ sẵn DAC giải mã kĩ thuật số. Điều này có nghĩa là người dùng hoàn toàn có khả năng kế hợp nó với các nguồn nhạc khác nhau bao gồm cả analog, vinyl và nhạc số. DAC giải mã có tất cả 5 đầu vào cùng với đầu vào mở rộng cho home theatre và 2 đầu ra cho tai nghe.
DAC giải mã được trang bị\ chip xử lí 24bit, cho phép nó tiếp nhận và xử lí tín hiệu số hi-res với đội phân giải max PCM 24bit/192kHz và cả DSD (x64, DoP).

Cả XM7 và XM9 đều có bộ cấp nguồn tuyến tính với biến áp toroidal công suất 200VA tạo nên chất lượng âm thanh sạch hơn đối với bộ cấp nguồn chạy chế độ chuyển mạch. Họ cũng chỉ sử dụng điện trở và tụ điện chất lượng cao trong đường dẫn tín hiệu, với bóng bán dẫn lưỡng cực Toshiba được lựa chọn cho hiệu năng động vượt bậc.

đi kèm với pre-amp XM7 là bộ khuếch đại đơn XM9 monoblock, mỗi khối khuếch đại nhỏ nhắn này cung cấp 1 công suất đầu ra 80W (RMS), 8Ohms. Đủ sức chơi tốt những cặp loa vừa và nhỏ.

Cả XM7 và XM9 đều sẽ được Exposure ra mắt vào tháng 7 tới với mức giá lần lượt là XM7 1.240 bảng (36 triệu đồng) và XM9 1.390 bảng (cặp) (40 triệu đồng).