Falcon Acoustics công bố dòng loa RAM Studio với 3 model mới

RAM Studio Series là sản phẩm loa được Falcon Acoustics sản xuất để kỉ niệm sự hợp tác của thương nhiệu loa này với hãng Anh Quốc Krama AV. Dòng loa này kèm theo các mẫu loa có chất lượng cao, được chế tác tinh xảo nhưng có giá bán tương đối phù hợp với đa phần người chơi

Falcon Acoustics là nhãn hiệu loa nổi tiếng với việc chế tác thủ công đôi loa huyền thoại LS3/5a với chính những thông tin nguyên gốc từ BBC. seri loa mới RAM Studio Series chính là kết quả từ sự hợp tác của hãng này với nhãn hiệu nghe nhìn đến từ Anh Quốc Krama AV. RAM Studio Series có tất cả 3 sản phẩm, gồm 2 mô hình bookshelf RAM Studio 10 và RAM Studio 20 cùng một mô hình loa cột RAM Studio 30.

Cả 3 loại loa mới đều được sở hữu ngoại hình theo phong cách cổ điển đặc trưng của các loại loa Anh, sử dụng thùng loa bằng gỗ với những đường nét vuông vức hết sức cơ bản. Vách loa được làm từ gỗ MDF dày tới 25mm và có phần hoàn thiện cao cấp được làm từ da nhân tạo, gỗ tự nhiên hoặc sơn mài. Có tất cả ba tùy chọn hoàn thiện gồm gỗ European Walnut, gỗ Burr Walnut hoặc sơn mài đen. Hơn nữa, các mặt bên của loa được chế tác dạng tấm ốp để có khả năng thay mới tùy thuộc vào phong cách thẩm mỹ và sở thích của người dùng.

Các loa mới của Falcon Acoustics cũng được sở hữu hệ thống cọc đấu nối chất lượng và hết sức chắc chắn ở mặt sau. Chúng được cố định vững chãi trên một tấm thép ko gỉ dày 2mm. mẫu loa cột RAM Studio 30 còn có thêm bộ chân đế rất cứng và nặng được chế tác chính xác từ thép không gỉ bởi các máy cắt CNC.

Mô hình nhỏ nhất trong loạt này của Falcon Acoustics chính là mẫu loa bookshelf RAM Studio 10, có ngoại hình 2 đường tiếng và được sở hữu hai củ loa gồm 1 tweeter vòm lụa mềm kích thước 25mm và một woofer đường kính 150mm có nón loa được làm từ yếu tố/ Polypropylene. Hệ thống này mang lại đáp tuyến tần số tương đối ấn tượng với một loa bookshelf cỡ nhỏ là 35Hz-35kHz.

Tương tự là mô hình bookshelf hai đường tiếng RAM Studio 20 với củ loa woofer lớn hơn có đường kính 170mm cùng lỗ thông hơi ở mặt trước nhằm đem lại dải trầm sâu và uy lực hơn. Nhờ đó, dải trầm được đẩy xuống khá thấp ở mức 30Hz. Lớn nhất trong số này là la cột RAM Studio 30 với cấu trúc 3 đường tiếng, sở hữu 3 củ loa gồm một woofer 170mm, 1 mid dạng vòm lụa mềm 50mm và một tweeter 25mm. đôi loa này đáp ứng dải tần số cực rộng từ 20Hz tới 35kHz và công suất cực đại lên tới 250W.

Giá bán được Thông báo cho các mẫu loa RAM Studio 10, RAM Studio 20 và RAM Studio 30 lần lượt là một.395 Bảng Anh (42,7 triệu đồng), một.995 Bảng Anh (61,1 triệu đồng) và 3.495 Bảng Anh (107,1 triệu đồng) cho phiên bản thấp nhất (European Walnut).

Steven Anh