Fiio chính thức ra mắt máy nghe M3

Máy nghe nhạc Fiio M3 giá rẻ lên kệ

Fiio M3 sẽ sớm trở thành một trong số máy nghe nhạc có giá bán thấp nhất hiện giờ trên thị trường, song vẫn có đầy đủ khả năng nghe nhạc hi-res và hỗ trợ sẵn bộ nhớ trong 8GB.

Fiio M3

Fiio chính thức xuất ra máy nghe M3, giá khoảng 1,5 triệu đồng Trước đây, chiếc máy nghe nhạc Sansa Clip Sport của Sandisk vẫn được coi chọn mua duy nhất ở thị trường trên một triệu đồng, với dung lượng không gian trong 4-8GB có mức giá 1,3-1,8 triệu đồng. Song Fiio cũng sẽ sớm tham gia thị trường này bằng 1 sản phẩm có giá rẻ hơn X1 hiện nay. Fiio M3 tạo bất ngờ khi được tích hợp bộ nhớ trong dung lượng 8GB, và bổ sung/ phiếu nhớ microSD dung lượng tối đa 64GB. so với đối thủ, ko khó nhận ra Fiio M3 được đề nghị hơn về ngoại hình trang nhã và giao diện phần mềm đẹp mắt, trong khi Sansa Clip lại trông khá giống món đồ chơi. Lơi ích của Sansa Clip là kèm theo móc để kẹp vào quần áo hay balo tiện dụng, khá tương thích để chơi thể thao và có nhiều màu sắc để ưa thích.
Fiio cho biết chiếc máy nghe nhạc M3 sẽ giới hạn cho các tai nghe có trở kháng từ 16-100Ohm, có nghĩa là chỉ nhắm vào các tai nghe inear hoặc tai nghe di động. Việc này nhằm bảo đảm thời lượng pin áp dụng được trên 24 giờ sau mỗi lần sạc. Các định dạng nhạc được M3 bổ sung/ kèm theo MP3, M4A, FLAC, WAV, APE ở chất lượng tối đa 24bit/96kHz. Máy được ngoại hình với bộ EQ bao gồm, cho phép điều chỉnh 5-band ở mức +/- 6dB để tương thích với gu nghe của người nghe. Fiio sẽ bán kèm một chiếc tai nghe earbud cùng tông màu trắng, được xem là có chất âm trong trẻo, cân bằng. Và người nghe có thể chọn mua thêm đai đeo tay để áp dụng máy nghe nhạc M3 trong khi tập thể thao. Đại diện Fiio cho biết máy nghe nhạc M3 sẽ có giá khoảng 1,5 triệu đồng tại Việt Nam, và sẽ tung ra từ cuối 5 2015.