Fiio ra mắt bộ ba giải pháp âm thanh Lightning cho iPhone 7: i1 – iF1 & BTC-MMCX

Bộ ba giải pháp âm thanh Lightning của Fiio: i1 – iF1 & BTC-MMCX

Bắt nhịp rất nhanh với sự tiến hóa “bỏ cổng ba.5Mm” của iPhone 7, Fiio đã chính thức tung ra bộ ba sản phẩm sử dụng cổng Lightning Khắc phục trọn vẹn vấn đề với những người dùng tai nghe truyền thống.
Tại sự kiện FiiO 2016 Autumn Launch Event đang diễn ra tại Quảng Châu – Trung Quốc, Fiio đã bất ngờ sản xuất 3 mẫu hàng mới nhất tích hợp “dân” nghe áp dụng các model tai nghe tiện dụng hơn trên các thế hệ iPhone mới, bao gồm: Fiio i1 – dây chuyển đổi tín hiệu áp dụng cổng Lightning cao cấp cao, Fiio iF3 – tai nghe IEM sử dụng giao tiếp Lightning và Fiio BTC-MMCX – Bluetooth cable dành cho các IEM sử dụng connector MMCX.

Fiio iF3

i1 được xem là phương pháp/ chuyển đổi với chi phí phù hợp/ nhất dành cho người nghe vẫn muốn phát huy những chiếc tai nghe áp dụng chuẩn 3,5mm cũ trên các phiên bản iPhone mới nhất bây giờ. Dù nhỏ gọn, nhưng Fiio i1 hứa hẹn sẽ đem lại chất lượng âm thanh rất hứa hẹn nhờ được hỗ trợ module headamp và chip giải mã DAC với khả năng giải mã tối đa lên đến 24 bit/ 192 kHz.
Toàn bộ cả hai module sẽ được đóng gói gọn gàng trong 1 lớp Bề ngoài bằng nhôm với kích cỡ chỉ nhỉnh hơn một chút so với các cụm Remote Control của các tai nghe truyền thống. sản phẩm cũng được hỗ trợ sẵn cả mic và phím điều khiển âm lượng/nhận cuộc gọi để có thể đàm thoại và điều khiển việc phát nhạc dễ dàng với điện thoại khi phổ biến.
Fiio i1 đạt chứng nhận MFi, tương thích hoàn toàn với tất các sản phẩm iPhone/iPad và iPod áp dụng cổng Lightning, cũng như có khả năng sử dụng với các smartphone Android khác thông qua 1 đầu chuyển. Dự kiến mẫu hàng sẽ được Công bố giá chính thức và tung ra vào tháng 12 tới đây.
Với những “dân” nghe đang trang bị\ cho mình những chiếc tai nghe inear hay CIEM chất lượng có khả năng tháo rời dây với connector MMCX thì Fiio BTC-MMCX sẽ là 1 ưa chuộng hoàn hả o để biến tai nghe của mình trở thành một chiếc Bluetooth headphone chất lượng cao.
Sản phẩm sử dụng giao tiếp Bluetooth với bộ mã Apt-X mới, cho phép kết nố i và chạy nhạc trực tiếp từ các chất liệu di động với chất lượng tương đương đĩa CD. đi cùng với nó cũng được sở hữu đầy đủ hệ thống headamp, DAC cao cấp cao và cụm mic để đàm thoại , tất cả gói gọn trong 1 cụm điều khiển đủ nhỏ và nhẹ để kẹp lên trên ve áo giống như 1 chiếc tai nghe Bluetooth truyền thống.
Tương tự i1, Fiio BTC-MMCX sẽ được bán ra vào tháng 12 tới đây với mức giá hiện vẫn chưa được tiết lộ, nhưng với truyền thống của Fiio thì có khả năng hi vọng rằng mức giá sẽ khá hợp lý và vừa túi tiền với đa số người chơi.
Khác với 2 sản phẩm trên, Đây là 1 phương thức/ hoàn thiện từ A –> Z dành cho những ai muốn tìm 1 chiếc tai nghe với cao cấp đủ tốt để thay thế tai nghe bao gồm của iPhone 7 và 7 Plus với mức giá hợp lý.
Fiio iF3 được trang bị\ dây cáp dạng dẹt, cho khả năng chống rối và model trừ tình trạng microphonic triệt tiêu hơn. sử dụng đầu cắm Lightning phạm vingười chơi có khả năng phối ghép/ tai nghe trực tiếp với các thiết bị iPhone và tận hưởng âm thanh được thiết lập/ bởi chip DAC bổ sung/ phía trong tai nghe với khả năng giải mã 24 bit / 192 kHz cao cấp cao.
Tai nghe cũng được hỗ trợ đầy đủ cụm remote control với đầy đủ các núm điều khiển truyền thống và micro để có thể nhận cuộc gọi rảnh tay khi có cuộc gọi đến trong quá trình nghe nhạc. Dự kiến tai nghe cũng sẽ được xuất ra vào tháng 12 tới, cùng thời điểm với cả hai người anh em trên. Mức giá vẫn chưa được tiết lộ chi tiết.