Fiio ra mắt dây tai nghe dành cho Sennheiser và Audio Technica IM-Series

Dây tai nghe Fiio dành cho Sennheiser và Audio Technica IM-Series lên kệ

Để đáp ứng xu hướng máy nghe nhạc hỗ trợ cổng balanced 2,5mm, hãng Fiio tiếp tục sản xuất mẫu dây tín hiệu tai nghe mới gồm RC-ATHB và RC-IE8B.
Bên cạnh máy nghe nhạc Fiio X7 với module mở rộng AM3 có kết nói Balanced 2.5Mm, hầu hết máy nghe nhạc và nhiều Amply di động hiện tại đã bắt đầu Chú ý tới việc cải thiện âm thanh đối với cổng 3,5mm truyền thống. Song để làm được điều đó thì đương nhiên dây tín hiệu và giắc cắm phải bổ sung/ tiêu chuẩn mới nhưng ko thực sự xa lạ này.

Day tai nghe Fiio

Hiểu 1 cách dễ dàng, dây RC-ATHB sẽ thích hợp cho các tai nghe Audio Technica ATH mới, mà cụ thể là ATH-IM01/ATH-IM02/ATH-IM03/ATH-IM04/ATH-IM50/ATH-IM70 và các phiên bản sau này, bởi chuẩn giắc connector hơi khác đối với MMCX thông thường.
Các tai nghe Sennheiser trong đợt này cũng nhận được bổ sung/ trong đợt này, kèm theo seri in-ear đầu bảng của hãng là IE-series, với dây tín hiệu Fiio RC-IE8B.Các dây tai nghe này đều sử dụng lõi đồng mạc bạc, với cấu trúc 8 lõi và mỗi lõi gòm 8 sợi dây nhỏ nhằm bảo đảm băng thông tín hiệu xuyên suốt không bị tắc nghẽn. Đó là model dây tín hiệu cơ bản của hãng Fiio, và rất có khả năng trong tương lai gần họ sẽ có mẫu hàng cao cấp hơn.
Mặc dù chưa có giá tổng quát, song các dây tai nghe của Fiio luôn có giá trên dưới một triệu đòng, và các mẫu hàng mới này sẽ không ngoại lệ.