Fishman giới thiệu dòng pickup Fluence “Devin Townsend” signature

Dòng pickup Fishman Fluence “Devin Townsend” signature chính thức ra mắt

Như những gì từng làm, mới đây Fishman đã chính thức tung ra thành viên thứ 3 thuộc Fluence Signature series với tên gọi gắn liền với guitarist người Canada – Fluence “Devin Townsend” signature.
Nếu đã là fan của Devin Townsend và đang muốn sở hữu được tiếng đàn giống như của anh ý, model signature mới của Fishman sẽ là một chọn ra khá tương thích cho quý bạn. Được sắp xếp vào trong họ nhà Fluence, bộ pickup mới của Fishman có cấu tạo đặc biệt với đến 2 cuộn coil độc lập được hỗ trợ bên trong với mạch lọc và điều khiển riêng, cho phép người dùng có thể sắm một trong hai thứ tiếng tách biệt chỉ trên một pickup duy nhất.

Fishman Fluence Devin Townsend

Trong khi Voice #1 được thiết kế dành cho những tay chơi nghiện heavy metal hạng nặng với chất tiếng khỏe, chói và có gain lớn nhờ được coi qua phần preamp tích hợp, Voice #2 lại hướng đến thứ âm thanh có phần dịu, ngọt ngào và nhẹ nhàng đặc trưng của pickup dạng single coil.
1 set Fluence “Devin Townsend” signature tiêu chuẩn sẽ bao gồm 1 đôi pickup (neck/brigde), một ngăn đựng pin 9V cùng với các phụ kiện lắp đặt kèm theongười nghe có khả năng tùy chọn update lên hệ thống áp dụng pin sạc LiPo với khả năng sạc qua cổng mic USB và cho thời lượng sử dụng lên đến 200h thường ngày.
hiện tại Fishman đã chính thức xuất ra Fluence “Devin Townsend” signature với mức giá đề nghị là 279 USD, tương đương 6,2 triệu đồng.