FitEar Air trình làng với thiết kế hybrid, sử dụng driver Fostex

Tai nghe hybrid sử dụng drive Fostex FitEar Air ra mắt

Trong giới hạn triển lãm Fujiya Avic, thương hiệu FitEar đã bất ngờ phân phối chiếc tai nghe inear sử dụng bề ngoài hybrid lần đầu của hãng, với tùy chọn 6 màu vỏ chưa từng thấy ở Các loại tai nghe khác của FitEar.
FitEar là 1 hãng khá bảo thủ, trước nay khá trung thành với việc áp dụng driver Balanced Armature cho tai nghe inear của họ. Hơn nữa, FitEar cũng không chạy theo xu hướng áp dụng quá nhiều driver trong một mẫu hàng như Noble Audio, JH Audio hoặc Unique Melody… Việc ông Keita Suyama quyết định giới thiệu dòng FitEar quả là một bất ngờ lớn đối với phong cách trước nay của hãng. Bên cạnh việc sử dụng driver Balanced Armature (tuy nhiên số lượng chưa được công bố), thì ông Suyama đã thiết kế FitEar Air với 1 driver dynamic kích thước 9mm được đặt hàng từ Fostex. Sự hợp tác với 2 thương hiệu hàng đầu nhật bản này chắc chắn cho FitEar Air phô diễn dải trầm có Đặc điểm sống động hơn, vừa khỏe khắn mà vẫn bảo đảm sạch sẽ.

tai nghe inear custom FitEar Air

bên cạnh đó, FitEar Air còn áp dụng thiết kế “short leg – chân ngắn” hoàn toàn mới để đáp ứng lại cơ chế đổi mới áp lực không khí liên tục của driver dynamic. Ông Suyama cho biết việc áp dụng lỗ thông hơi như thông thường gặp vấn đề về cách âm cũng như đổi mới cao cấp âm thanh. do đó, phần ống canal của dòng tai nghe này được bề ngoài ngắn hơn, giúp duy trì một lượng đủ lớn ko khí phần trong tai người dùng và cả nội bộ FitEar Air, vẫn chắc chắn hiệu quả của driver dynamic mà duy trì được khả năng cách âm cao. FitEar Air còn là một trong những hiếm sản phẩm của hãng được ngoại hình với nhiều màu sắc (mà truyền thống của hãng thường chỉ có 1 màu đen duy nhất), với sự xuất hiện thêm của: cam, đỏ, xanh dương, vàng, trắng. Dây cáp tiêu chuẩn của FitEar Air mang tên mã 007, từng được hãng sử dụng trên loại Monet 17. bây giờ, FitEar chưa Thông báo giá bán của seri FitEar Air, song trong thời gian đầu thì hãng chỉ nhận đặt hàng làm mẫu hàng dạng custom theo khuôn tai người ưa chuộng, chứ ko có dạng universal để thích hợp với mọi người.