Focal chính thức bán ra dòng sản phẩm ampli xe hơi FPX series, giá đồng hạng 14 triệu đồng

Ampli xe hơi Focal FPX chính thức được bán ra

Không chỉ là 1 cái tên quen thuộc trong làng bộ phận âm thanh âm thanh hi-end, Focal còn là một thương hiệu rất mạnh ở mảng thiết bị nghe nhìn dành cho xe hơi (car audio). Mới đây hãng đã chính thức ra mắt rộng rãi model sản phẩm Âm ly công suất dành cho môi trường đặc biệt này với tên gọi FPX series.

Focal FPX

Loại sản phẩm mới sản xuất đi kèm 4 dòng được ngoại hình với cấu hình phục vụ các nhu cầu khác nhau, kèm theo FPX 4.800 (4 kênh – 4 x 120W), FPX 4.400 SQ (4 kênh, 4 x 70W), FPX 1.1000 (monoblock 420W) và FPX 2.750 ( 2 kênh, 2 x 200W).

FPX 4.400 SQ được xem là sản phẩm khác biệt nhất với các anh em còn lại khi trang bị\ cái tên có hậu tố “SQ” đằng sau. Đây cũng là model duy nhất trong bộ tứ áp dụng sò Sanken chất lượng chạy ở class AB để mang đến khả năng khuếch đại âm thanh chất lượng cao. Bù lại mức công suất cho từng kênh sẽ bị giảm xuống thấp hơn để chắc chắn hiệu suất cũng như mức tiêu thụ điện nằm trong tiêu chuẩn cho phép.

Focal chính thức sản xuất loại mẫu hàng Amply xe hơi FPX series, giá đồng hạng 14 triệu đồng
Trong khi đó, 3 seri còn lại đều được ngoại hình chạy ở class D với hiệu suất cao, mang đến khả năng khuếch đại âm thanh với công suất khá lớn so với thân hình cực kì gọn gàng của nó, tương thích với những chủ nhân chọn mua các dàn âm thanh với nhiều loa và có mục đích lắp loa subwoofer riêng.

Hiện Focal đã chính thức xuất ra cả 4 model thuộc sản phẩm FPX này tại nhiều thị phần trên thế giới với mức giá đồng hạng là 599 USD, tương đương gần 14 triệu đồng.