Focal chorus SR 700 có những cải tiếng gì mới

Focal chorus SR 700 – loa chuyên biệt cho hệ thống xem phim

Âm thanh xem phim tại nhà đang được các gia đình rât ưu chuộng .Với công nghệ làm film càng ngày càng thăng tiến với mỗi film là cả là sự đầu tư chất lượng cao nhất cả về kịch bản lẫn mức tiền đầu tư .Và các hãng làm loa trên thế giới cũng update theo sự vận động của từng quá trình làm phim .Chức năng của từng loa trong khi trình diễn 1 bộ film cũng khác nhau về công năng sử dụng .

Với phương diện diễn đạt những âm thanh surround thì hãng loa hàng đầu thế giới mang lại người yêu nhạc mẫu hàng loa surround Focal chorus SR 700 chuyên cho âm thanh. Về hình dáng loa cho thấy bề ngoài chuyên cho âm thanh xem film .Với kích thước loa mỏng hơn dù vẫn trong model chorus củ loa vẫn được thừa hưởng của seri chorus cả về driver tép (tweeter) lẫn loa bass .Độ phủ rộng hơn chất âm thích hợp nhất với những âm thanh ảo được truyền tải qua các bộ film .

ghép đôi loa Focal Chorus SR 700 với tất cả loa nằm trong thị phần dòng loa chorus. Loa Focal chorus 714 , loa center Focal chorus CC 700. Loa súp Focal sup 300p và chính đôi surround Focal SR 700 . Amly được sử dụng là Amplifier Denon AVR X 2200w .

Bộ film được trải nghiệm Đây là bộ film bom tấn Transformers .Với chất lượng film khủng nhất và dàn diễn viên qua có tiếng tăm những pha chiến đấu không tưởng của những chú chiến binh người máy và cả nhân vật là người thật trong film .Âm thanh sống động cho từng cảnh hành động nghẹt thở ,hiệu ứng surround đã lên tới đỉnh điểm các âm thanh ảo được diễn tả rõ nét và rõ âm cho từng phân cảnh ,người xem được trai nghiệm bộ phim vô cùng ấn tượng và hoành tráng .Đôi loa surround Focal chorus SR 700 thật sự đem lại cho bộ film sự bay bổng hoành tráng cho âm thanh film Transformer.