Focal ra mắt loa để bàn tí hon Dome Flax, giá dự kiến 7,8 triệu đồng

Loa tí hon Focal Dome Flax trình làng

Nhiều khi tất cả những gì các bạn mong muốn chỉ là một bộ loa với chất lượng đủ tốt, công suất không cần quá lớn và cần thiết hơn là đủ gọn gàng để có khả năng đặt dễ dàng trên bàn làm việc 1 cách thoải mái.

Với ngoại hình dạng loa 2 đường tiếng quen thuộc, tuy nhiên Focal Dome Flax lại sở hữu kích thước nhỏ gọn hơn rất nhiều đối với nhiều đối thủ cùng tầm giá khác và dễ dàng chiếm được cảm tình của người chơi ngay từ lần lần đầu với những đường nét tròn trịa và mềm mại khá khéo léo.

Tuy nhỏ, nhưng Dome Flax lại được ưu ái sở hữu nhiều “đặc sản” cây nhà lá vườn của chính Focal, trong đó nổi bật nhất phải kể đến việc mẫu hàng được sở hữu woofer 10cm với màng FLAX chất lượng – vốn từng được hãng áp dụng khá thành công trên các sản phẩm bookshelf Aria 906 trước đó.

Loa Focal Dôme Satellite Dôme Flax

Trong khi đó, các phần dải tần cao được phụ trách bởi một tweeter màng magnesium 25mm và hợp tác với woofer bằng hệ thống crossover thụ động được set-up tần số cắt ở mức hai,5 kHz. Với khả năng của mình, loại loa này hoàn toàn có khả năng áp dụng như một cặp loa để bàn thông thường, hay đóng vai trò như loa surround trong số hệ thống âm thanh đa kênh khác của Focal.

Loa Focal Dôme Satellite va Dôme Flax hien dai

Hiện Focal Dome Flax đã chính thức được bán ra với giá 7,8 triệu đồng, tùy chọn 2 màu đen và trắng.