Focal ra mắt loạt tai nghe Listen và Spark mới bao gồm cả phiên bản có dây và không dây

Loạt tai nghe không Focal Listen và Spark mới trình làng

Mới đây Focal đã sản xuất ra thị trường 2 model tai nghe mới là Listen và Spark với cả hai thế hệ có dây và ko dây. bên cạnh đó họ cũng đưa ra thế hệ cập nhật của seri Sphear với tên gọi Sphear S.
Không chỉ có thương hiệu trong lĩnh vực home audio với những cặp loa hi-end lừng danh, Focal còn là 1 nhà bán ra tai nghe chất lượng rất đáng tin cậy với những sản phẩm có cao cấp được xem rất cao trên thị trường. các model tai nghe mới được xuất ra này của tai nghe Focal sẽ bổ sung cho “dân” nghe thêm những chọn ra rất sáng giá.
đầu tiên là thế hệ ko dây của tai nghe Listen, nó được đặt tên là Listen Wireless. Chiếc tai nhe này mang thiết kế không khác nhiều đối với bản có dây của nó với phần vỏ bằng thép được đánh bóng, bao phủ bằng các lớp sơn chống xước, sơn bóng và sơn mài đen.
Focal Listen Wireless được trang bị\ Bluetooth 4.1 aptX cho khả năng kết hợp/ ko dây với độ ổn định cao, độ trễ thấp. Nó có thể ghi nhớ kết hợp/ được với 8 thiết bị khác nhau, trong có tới hai yếu tố/ có thể kết nối cùng lúc. Chiếc tai nghe ko dây này được coi là có khả năng chơi tốt trong khoảng cách 15m cùng thời lượng pin là 20 giờ thường xuyên.
Listen Wirelesses cũng có một mic đa hướng, phối hợp với phần mềm Clear Voice Capture của Focal nhằm tăng chất lượng cuộc đàm thoại nhờ vào việc tăng độ rõ rệt của giọng nói ngay cả ở những môi trường ồn ào. người dùng có thể điều chỉnh các đặc tính của tai nghe thông qua loạt phím chức năng được bày trí dọc trên khung vỏ.

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Cùng với Listen Wirelesses, Focal cũng cho giới thiệu các tai nghe có dây và ko dây Spark và Spark Wirelesses. Cả 2 loại tai nghe này đều được sở hữu driver 9,5mm, vỏ nhôm và module điều khiển 3 nút. Ở dòng ko dây nó được sở hữu thêm Bluetooth 4.1 aptX. Mặt khác, nhà ra mắt này còn đưa ra bản cập nhật cho tai nghe Sphear mang tên Sphear S.
Tất cả các model này sẽ được ra mắt trong tháng 7 với giá bán rõ âm như sau: Listen Wireless 220 Bảng (6,4 triệu đồng), Spark 60 Bảng (1,7 triệu đồng), Spark Wireless 90 Bảng (2,6 triệu đồng) và Sphear S 110 Bảng (3,2 triệu đồng).