Focal Sopra No.1 với ngoại hình khá kì lạ

0
259
loa focal sopra no1

Focal Sopra No.1 với ngoại hình lạ mắt

khi 2 hộp to, với kích thước thân xe đến Hi-Fi gì? Trụ sở chính, chúng tôi tự hỏi khiến thế nào chúng ta với thể giám định sai kích thước của loa Focal Sopra No.1 rất nặng.trông chờ để coi xét standmounters nhàng nhàng thường ngày, bao suy bì đề nghị một chiếc gì Đó kích thước của 1 con heo stout.Mở những hộp cho thấy rằng các đứng riêng biệt đã được bao gồm, 1 trong mỗi hộp. Bí hiểm giải quyết. Chúng cũng tương đối phải chăng, với 1 dòng đế bằng thủy tinh dày, cột bằng gỗ và một tấm kim loại trên cộng.

Họ rất dễ khiến, ổn định và đã đưa ra một vài nghĩ suy về quản lý cáp. Loa gắn trên chân đế, khiến mọi thứ trở nên an toàn.Bất cứ người nào quen thuộc có những thiết bị cao cấp của Utopia và Electra của Focal sẽ lưu ý tới những điểm tương đồng.sở hữu vòm berili lộn ngược 25mm có nhãn hiệu của tổ chức – một trong những loa tweet ngọt ngào và mang khả năng nhất mà chúng tôi đã nghe – bên cạnh trình điều khiển trung / bass 16.5cm ‘.Hình nón giữa / bass tiêu dùng cấu trúc bánh sandwich mang cốt lõi của bọt được mẫu mã đặc trưng giữa hai tấm sợi thủy tinh. Cấu trúc này được ngoại hình để cung cấp chén thánh hình nón mang trọng lượng nhẹ, độ cứng và sự tự giảm chấn.Focal khiến cho các doanh nghiệp ổ đĩa trong nhà, do đó mang toàn bộ tính cởi mở lúc điều chỉnh hiệu suất của nón để phù hợp sở hữu mục đích sử dụng. Đây với thể là một lợi thế to so với các đối thủ khó khăn.
Nội những là 1 trong các công tác nặng nại thường nhật của đơn vị. Sự quan tâm to đã được thực hiện trong việc xếp đặt đúng thời kì giữa các trình điều khiển, điều này cho thấy sự tập trung và tích hợp âm thanh. Tới bây giờ rất rất Focal.Nhìn xa các chi tiết khoa học tiêu đề có thể dự báo được và bạn sẽ thấy với toàn bộ điều mới để xem xét.Mái vòm đảo ngược sở hữu thể trông quen thuộc nhưng những kỹ sư của Focal đã với một quyết tâm để cải thiện hiệu suất bằng cách xử lý các tác động nén của không khí đằng sau nó.Âm thanh phát ra phía sau giờ đây được đưa vào một buồng damped trước khi ra khỏi toàn cầu bên ngoài duyệt y sừng rùng mình. Đây là các gì những lưới tản nhiệt ở mặt sau của Sopra No.1s bao gồm.mẫu mã như vậy không chỉ làm giảm nén động, mà còn cải thiện độ trong sáng âm thanh. Đa số mô-tweeter được khiến cho bằng chất liệu polyurethane phun – chất liệu được tuyển lựa cho chất lượng lý tưởng và khả năng tạo hình dạng phức tạp.Trình điều khiển giữa / bass cũng ko bị bỏ lại. Hệ thống động cơ của nó đã được ngoại hình lại để giảm sự sai lệch và phổ biến công tác đã được thực hiện sở hữu xung quanh để giúp người lái xe đem lại kết quả chính xác hơn.
Tủ của Sopra No.1 với một ấn tượng khá ấn tượng về 1 tảng đá granit. Ở mức 19kg, nó nặng – và Con số này tăng gấp thỉnh thoảng bạn thêm khán đài.Mức hoàn thiện chung là phải chăng như bạn trông chờ ở giá bán này, mặc dầu chúng tôi nhận thấy 1 số sai sót sơn nhỏ tiếp giáp với các lỗ bolt trong hạ tầng của người nói trên chiếc coi xét của chúng tôi.có một sự lựa chọn của năm kết thúc: một trong các tùy chọn gỗ – óc chó – và bốn sơn lacquered kết thúc (trắng, đen, đỏ và cam).những Focals này xứng đáng được đối tác bậc nhất, do vậy chúng tôi sử dụng bộ tách Naim NDS / 555PS và đĩa ghi CD Clearaudio Innovation Wood làm cho nguồn.