Fonica ra mắt dòng loa đầu bảng Flag L

Dòng loa đầu bảng Fonica Flag L trình làng

sở hữu bề ngoài độc đáo cùng các công nghệ âm thanh độc quyền của Fonica, Flag L sẽ là cặp loa khiến cho không gian phòng nghe của quý khách trở nên gọn gàng, thanh lịch hơn mà vẫn không bị mất những trải nghiệm âm thanh tuyệt hay.

Fonica Flag L

Đến từ xứ sở mì ống, nhãn hiệu âm thanh Fonica International đã mau chóng gây ấn tượng với người sử dụng bằng công nghệ độc đáo Isodynamic Speaker. Với công nghệ này, Fonica có khả năng tạo được âm thanh trên toàn bộ bề mặt một lớp màng cực mỏng, nhẹ và có diện tích lớn. Bằng cách tương tác với các xung động từ trường từ nam châm neodymium, những rung động trên bề mặt này sẽ cho ra chất âm sạch nhất có khả năng đối với các kiểu ngoại hình loa thông thường.
Được ưu ái trang bị\ công nghệ Isodynamic Speaker, Các loại loa thuộc loại Flag của Fonica đều trang bị\ độ mỏng đầy ấn tượng, dễ khiến quý khách liên tưởng đến loại loa mành “huyền thoại” Magnepan. Trong đó, Flag L là loại loa mới nhất do Fonica xuất ra và nó cũng là thành viên có kích thước lớn nhất trong mẫu loa Flag.
Toàn bộ bề mặt trước của loa sẽ có nhiệm vụ phân tán các sóng năng lượng âm thanh từ loa – 1 cơ chế đi ngược lại với các ngoại hình loa thông thường. Nhờ vậy, nó có khả năng mẫu bỏ đi những nguồn năng lượng xuất phát từ chuyển động không khí ngoài ý muốn, vốn được coi là nguyên nhân gây ra nhiễu quan trọng nhất. bên cạnh đó, vật liệu dùng để làm lớp màng rung động siêu mỏng trên loa Flag là Mylar, 1 dòng chất liệu rất nhẹ, do vậy lực quán tính khi rung động của lớp màng này cũng cực kỳ thấp và gần như không ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh.
Ngoài ra, việc sở hữu thiết kế siêu mỏng cũng bổ sung cho loại loa Flag tránh được các tác động tiêu cực xuất phát từ việc sở hữu thùng loa như lỗi bề ngoài thùng, rung động và cộng hưởng trong thùng loa.

Toàn bộ quá trình lắp ráp loa Flag đều được thực hiện thủ công ngay tại Ý, bởi các chuyên gia hàng đầu, có kinh nghiệm lâu năm trong ngành phân phối loa. Theo Fonica, những sản phẩm trên Flag đều được làm từ nguyên liệu chất lượng và thích hợp với những tiêu chí cao cấp khắc khe, bảo đảm rằng từng mẫu hàng xuất xưởng đều có khả năng hoạt động tốt nhất trong suốt vòng đời của nó.

Thông số rõ âm

Flag L
Trở kháng loa: 8 ohm
Tần số đáp ứng: 35Hz – 22kHz
Kích thước màng (D x R): 1970 x 390 (mm)