Fostex ra mắt loạt driver woofer FW-HS màng siêu cứng mới

Loạt driver woofer Fostex FW-HS màng siêu cứng trình làng

Cùng với tên tuổi trong ngành sản phẩm truyền thống của mình – sản xuất driver loa, thời điểm này Fostex đã tiếp tục đa dạng thêm các dòng sản phẩm của mình bằng bộ 3 woofer thuộc series FW-HS mới tinh vừa xuất ra cách đây vài ngày.
Sản phẩm mẫu hàng FW-HS mới sẽ có 3 thành viên với dòng lần lượt là FW108HS, FW168HS và FW208HS – tương ứng theo đường kính của từng seri (10, 16 và 20 cm). phát triển dựa trên cơ sở người tiền nhiệm FW-N, FW-HS series được quan tâm/ cải thiện lại cấu trúc của diaphragm để cải thiện khả năng thiết lập/ các tần số thấp của driver.

Fostex FW-HS

Chi tiết hơi, cả 3 model loa mới đều sử dụng dòng màng hoàn toàn mới với sự phối hợp của sợi tổng hợp PBO (sợi Zylon), sợi carbon, cùng với bột giấy và bột khoáng mica, tạo thành vật liệu có độ cứng được cải thiện đáng kể so với seri màng giấy & màng polymer truyền thống, trong khi trọng lượng vẫn giữ ở mức max để giảm thiểu méo âm do quán tính của màng loa. Với độ cứng hay hơn, loa sẽ có thể tái tạo các dải trầm ở mức công suất lớn tốt hơn, ít méo và xuống được cực thấp khi quan trọng.
Dự kiến các loại loa mới sẽ được xuất xưởng dành cho cả các công ty gia công loa lớn và cả người sử dụng sử dụng lẻ với giá lần lượt là 4 triệu, 5.1 Triệu và 6 triệu cho FW108HS, FW168HS và FW208HS.