Fostex ra mắt tai nghe in-ear TE04: màu sắc vui vẻ, giá dưới 2 triệu đồng

Tai nghe đa sắc thời trang Fostex TE04 giá rẻ chính thức lên kệ

Hãng âm thanh Nhật Bản mới đây đã cho phân phối seri tai nghe in-ear mới mang tên TE04, nhằm thay đổi seri TE05 trước đây với thiết kế trẻ trung, vui vẻ và độ khít khi áp dụng tốt hơn.
Thay vì dạng ống như trước đây, Fostex TE04 đã “lột xác” rất nhiều để chuyển sang kiểu dáng gần giống tai nghe custom in-ear, khá giống model TE100 kết hợp với Fitear song có tới 4 màu sắc trẻ trung, với phần vỏ lớn hơn nhưng mang tính công thái học nhiều hơn. Khi đeo lên, phần vỏ của TE04 sẽ bám khít vào lỗ tai và vành tai, qua đó cải thiện độ cách âm và cảm nhận/ thoải mái.

Fostex TE04

Ko chỉ được cải tiến cao cấp cáp với lõi đồng OFC tốt hơn, sản phẩm TE04 cũng có sẵn khả năng thay đổi, nâng cấp dây tín hiệu đơn giản với đầu connector có thể tháo rời đơn giản. Connector này có lẽ là chuẩn MMCX, song Fostex ko cam kết sẽ thích hợp hoàn toàn với các dây tín hiệu của hãng khác. Dây tín hiệu đi kèm có mic và bộ điều khiển tương thích với smartphone, đạt độ dài một,2 mét. Phụ kiện đi kèm còn có 4 cặp đệm tai silicone và túi vải đựng tai nghe.
Bên trong TE04 sử dụng driver dynamic cỡ 8mm mới với nam châm neodymium và voice coil CCAW, đem lại âm thanh cụ thể với độ chân thực cao, có thông tin kỹ thuật gồm tần số đáp ứng 10 Hz ~ 25 kHz, trở kháng 16 Ohm, độ nhạy 94 dB / mW và công suất đầu vào tối đa năm mW.