Furutech giới thiệu thiết bị biến đĩa than thành nhạc số

Thiết bị chuyển đổi nhạc từ đĩa than sang nhạc số của Furutech trình làng

Công ty con Alpha Design Labs của Furutech đã chính thức Công bố phiên bản cải tiến của bộ DAC GT40 có khả năng rip nhạc từ đĩa than.
Giống như phiên bản trước, chiếc GT40α vẫn tập trung vào khả năng chơi nhạc số, có khả năng xử lý tín hiệu ở mức tối ưu 24bit/192kHz, hay hơn mức 96kHz trước đây. 1 mạch Amly dành cho tai nghe được ADL thêm vào để tăng tính tiện dụng cho mẫu hàng.

DAC headphone ampli Furutech gt40a

Các cổng kết nối vẫn được chú trọng bề ngoài theo tiêu chuẩn cao, được mạ vàng toàn bộ, với giắc RCA bọc Teflon cách điện, phần vỏ được làm từ nhôm, và hỗ trợ sử dụng nguồn rời. Tuy nhiên, ADL đã bổ sung thêm một đèn LED đỏ nhằm Công bố thiết bị đang quá download do phải xử lý tín hiệu từ đĩa than.
GT40α bổ sung/ cả nam châm động (MM) và cuộn dây động (MC) ở phần nhận tín hiệu, bao gồm công tắc chuyển đổi nhanh khi thay thế chất liệu đấu nối. Nếu muốn áp dụng GT40α để rip nhạc từ đĩa than, người dùng sẽ cần có thêm ổ cứng di động có phối kết/ USB.
Furutech Công bố giá bán của bộ DAC kiêm headphone Ampli GT40α ở mức 395USD tại nước ngoài, tương đương khoảng 8,5 triệu đồng.