Furutech ra mắt lọc điện Flux-50 dành cho thiết bị hi-end, giá 20 triệu đồng

Lọc điện dành cho thiết bị hi-end Furutech Flux-50 chính thức lên kệ

Mẫu hàng mới nhất từ Furutech được chế tạo dưới dạng 1 nútkhúc cáp ngắn, nhưng lại ẩn chứa trong mình khả năng lọc nhiễu và ổn định nguồn điện rất hiệu quả cho các nhân tố âm thanh hi-end đắt tiền.

Furutech Flux 50

Furutech Flux-50 NCF Filter được chế tạo dưới dạng “in-line filter”, chen chân vào đường dẫn điện giữa nhân tố và dây cắm nguồn. sử dụng hệ thống lọc chủ động do hãng tự thiết kế, Flux-50 cho phép model bỏ phần nhiều triệt tiêu các can nhiễu điện từ xâm nhập vào đường điện lưới trong nhà của người sử dụngkết hợp với phần cáp dẫn 3 lõi đồng OCC bọc vỏ cách điện ba lớp chống tính điện và có tổng đường kính lên đến 18.8Mm, loại lọc điện in-line mới của Furutech ko chỉ mang đến khả năng truyền dẫn điện tuyệt đẹp mà còn có thể chủ động cắt nhiễu đến 8 dB ở 100kHz, 14dB ở 500kHz, model trừ phần nhiều hoàn toàn những tạp nhiễu không mong muốn có khả năng gây ra khi hoạt động.
Không chỉ vậy, thiết kế mới cũng cho phép Flux-50 seri bỏ cả những nhiễu động cơ học gây ra do … Rung động của dây nguồn trong quá trình hoạt động, đem đến nguồn điện sạch sẽ và có cao cấp tốt nhất có khả năng cho các chất liệu. Ing the epoxy material.
Hiện Furutech Flux-50 đã chính thức được sản xuất tại Nhật Bản với giá bán lẻ đề nghị khoảng 89 ngàn yên, tương đương gần 20 triệu đồng.