Galaxy A 2018 với màn hình vô cực đẳng cấp

Galaxy A 2018 lộ ảnh chính thức với màn hình vô cực và nút Bixby

Galaxy A 2018 vừa bị rò rỉ hình ảnh chính thức, kiểm nhận các Đặc điểm được đồn đoán gần đây bao gồm màn hình vô cực và nút Bixby. Nhiều Thông tin rò rỉ gần đây cho rằng model Galaxy A năm nay của Samsung sẽ được thừa hưởng các Đặc điểm cao cấp của dòng S cao cấp bao gồm màn hình vô cực – Infinity Display và nút trợ lý ảo Bixby. Hôm nay, những hình ảnh chính thức về Galaxy A (2018) cho thấy các tin đồn trước đây đều chính xác.

Như thông lệ của Samsung, các Tính năng cao cấp của seri S và Note sẽ dần được chuyển xuống các seri có phân khúc thấp hơn, gần Nhất là loại Galaxy A và thời gian chuyển giao này thường là 1 5. Tuy nhiên, không phải loại Galaxy A nào được phát hành trong thời gian tới cũng sẽ được trang bị những Tính năng này.

Theo nhiều nguồn tin, chỉ có các seri từ Galaxy A5 trở lên (A7, A9) được trang bị màn hình vô cực % 18,5:9 có độ phân giải 2.220 x 1.080 pixel, thêm nút trợ lý ảo Bixby. Sản phẩm/ Galaxy A3 (2018) sẽ chỉ có màn hình thường hoặc có khả năng Samsung sẽ ko phân phối loại mẫu hàng này từ 5 nay. Đi cùng với, cũng có tin đồn Galaxy A9 (2018) chuyên nghiệp nhất của A Series cũng sẽ được trang bị camera kép tương tự như trên Galaxy Note 8.

Với việc chiếc J7+ vừa giới thiệu/ cũng được trang bị camera kép, ta hoàn toàn có khả năng trông đợi chiếc Galaxy A9 (2018) sẽ được cập nhật Đặc tính thú vị này.
Bên cạnh các điểm mới, Galaxy A (2018) vẫn có thiết kế khá hợp thuộc như thế hệ/ hiện tại, phía sau gồm 1 camera và cảm biến vân tay bên dưới. Nút Bixby được thêm vào ở cạnh trái, ngay dưới hai phím âm lượng và phím nguồn ở cạnh phải.