Galaxy S9 phiên bản mới, cực chất

Galaxy S9 bản thử nghiệm xuất hiện điểm benchmark trên Geekbench

Nhiều Thông tin cho thấy bộ đôi Galaxy S9 và S9+ sẽ được Samsung xuất ra sớm vì bản thử nghiệm của S9 đã bị phát hiện trên Geekbench. Hàng 5, thời điểm mà Samsung giới thiệu sản phẩm mới của loại S thường rơi vào cuối tháng 2 hay đầu tháng ba. Tuy nhiên bộ đôi Galaxy S9 và S9+ 5 nay có thể sẽ được giới thiệu/ vào khoảng tháng 1/2018. Hôm nay, 1 trong hai sản phẩm trên được phát hiện trên Geekbench tiết lộ một số Thông số về cấu hình của máy.

Như đã biết, Galaxy S9 và S9+s sẽ có số hiệu model là SM-G960 và SM-G965. Trong đó, model xuất hiện hôm nay trên Geekbench là SM-G965F, có thể đây là phiên bản thử nghiệm của Galaxy S9+.

Thông số từ trang thử nghiệm chỉ ra S9+ sẽ dùng bộ vi xử lí Exynos 8910 mới và mạnh nhất của Samsung, tuy nhiên bộ nhớ RAM của thế hệ/ này chỉ dừng ở mức 4GB. Điều này khiến giới Phân tích đặt câu hỏi liệu 4GB RAM chỉ xuất hiện trên bản thử nghiệm hoặc đúng như những tin đồn trước đây là bộ đôi S9 và S9+ sẽ không được phát triển lên 6GB RAM.
Geekbench ko cung cấp thêm Thông số nào khác ngoài việt thành phần sẽ được cài đặt hệ điều hành Android 8.0 mới nhất, điều hiển nhiên đối với một chiếc flagship của Samsung.