Galaxy X với khả năng gập mới lạ

Galaxy X – smartphone có khả năng gập lại chỉ bán tối ưu 100.000 máy

Samsung đang tốt bị mọi thứ sẵn sàng cho sự ra mắt của Galaxy X sau khi đạt được chứng nhận từ Bluetooth SIG và Cơ quan phát thanh Quốc gia của Hàn Quốc.

Galaxy X với mã seri SM-G888N0 có thể sẽ được giới thiệu tại sự kiện CES diễn ra ở Las Vegas trong khoảng thời gian từ ngày 9 – 12/1 năm sau.

Galaxy X là model điện thọại độc đáo được rò rỉ lâu nay của Samsung với màn hình hay chính xác là cả thân máy có khả năng gập lại. Máy sẽ gồm hai màn hình nhỏ (không viền) và được kết nối khéo léo với nhau bởi các bản lề linh động. Hiện vẫn chưa có nhiều Thông tin về cấu hình cũng như giá bán của mẫu hàng.


Thông thường, các mẫu hàng mới nhất trong lĩnh vực thiết bị di động sẽ được Samsung giới thiệu tại sự kiện MWC (đối với mẫu S) diễn ra ở Barcelona vào cuối tháng hai và IFA (đối với loại Note) vào tháng 9 hàng năm. Tuy nhiên, năm nay có vẻ như Samsung muốn đưa Galaxy X đến trước với người sử dụng tại CES để dọn đường cho bộ đôi Galaxy S9 và S9 Plus sắp tới.


Theo nguồn tin từ HQ, Galaxy X sẽ là thế hệ/ max và chỉ được Samsung sản xuất thị trường 100.000 máy. Tuy nhiên cũng có khả năng con số trên chỉ là sự khởi đầu tại quê nhà trong 5 2018, nhằm thăm dò thị phần trước khi tung ra trên toàn cầu vào 2019.