Garrott Bros Optim FGS, MC cartrigde cao cấp dùng stylus kim cương

MC cartrigde Garrott Bros Optim FGS sử dụng stylus kim cương ra mắt

Tiếp nối thành công từ thế hệ lần đầu, mới đây hãng Garrott Bros đã chính thức update lên thế hệ mới cho loại cartrigde chất lượng Optim FGS của mình dành cho các mâm đĩa nhựa với nhiều cải tiến đáng giá.
Được giới thiệu và hướng đến dòng hình một mẫu hàng “reference cartrigde” khuôn khổ, Optim FGS được bề ngoài dưới dạng MC cartrigde (Moving Coil), đem đến khả năng thu nhận lại các dao động âm tần từ các rãnh đĩa nhựa với độ chính xác cao nhất khi seri bỏ được phần lớn quán tính do trọng lượng của cơ cấu kim đọc gây ra như ở trên bề ngoài MM (Moving Magnet) thường thấy.

Garrott Bros Optim FGS

Ko chỉ vậy, dòng cartrigde mới còn được trang bị\ kim đọc (stylus) được chế tạo từ kim cương, cho phép kim có trọng lượng siêu nhẹ nhưng vẫn giữ được độ cứng phổ biến để thu nhận một cách chính xác nhất tín hiệu âm thanh với độ cụ thểchân thực và tự nhiên cao.
Phần lớn các hãng Phono hiện tại ngoài thị trường đều tích hợp cả 2 sản phẩm cartrigde MM và MC, vì thế người nghe sẽ không cần đáng ngại đến vấn đề phù hợp với các nhân tố hiện nay của mình.
Hiện tại Optim FGS đã chính thức được bán ra tại nhiều nơi trên Quốc tế với mức giá đề nghị 1000 USD, tương đương 22,4 triệu đồng.A