Gavin Munro đã từng bị gọi là “kẻ điên” khi tự tay “trồng nội thất” và sau 10 năm , mọi thứ đã thay đổi

Gavin Munro đã từng bị gọi là “kẻ điên” khi tự tay “trồng nội thất” và sau 10 năm những mẫu hàng của anh chẳng còn hàng để bán.

phối hợp công nghệ và khoa học, anh chàng tài hoa thành công với nghề “trồng nội thất”
Anh chàng thiết kế người Anh đã tự tay xuất ra ra đồ nội thất theo cách chẳng giống ai: trồng cây vào khuôn nhựa, kiên nhẫn chăm bón, cắt tỉa và chờ cho chúng lớn lên sẽ tạo thành đồ đạc.

tu trong noi that
kết hợp công nghệ và khoa học, anh chàng tài hoa thành công với nghề “trồng nội thất”
1 chiếc ghế làm từ gỗ cây liễu hay cây tần bì như trong hình cần phải mất năm năm mới thành hình. các bạn không thể tưởng tượng được giai đoạn “trồng nội thất” phức tạp và tốn thời gian thế nào. Với một cây gỗ sồi chất lượng thì nó cần cả thập kỷ mới ra được thành phẩm.
phối hợp công nghệ và khoa học, anh chàng tài hoa thành công với nghề “trồng nội thất”
Gavin đã sử dụng những khung nhựa bề ngoài sẵn để bắt những thân gỗ làm tăng theo khung. Trong giai đoạn phát triển, anh phải thường xuyên cắt tỉa và đan cành cây vào nhau tạo thành cấu trúc phức tạp vững chắc cho món đồ.
phối hợp công nghệ và khoa học, anh chàng tài hoa thành công với nghề “trồng nội thất”
dĩ nhiên, mức giá dành cho món đồ nội thất độc đáo và cầu kỳ này sẽ cực kỳ đắt đỏ. một chiếc ghế bằng gỗ cây liễu cũng có giá ít nhất 3000 – 3500 USD, còn các phụ kiện kết hợp với đèn điện để trang trí có giá từ khoảng 1500 – 2000 USD.kết hợp công nghệ và khoa học, anh chàng tài hoa thành công với nghề “trồng nội thất”
Chủ nhân của “công trình kiến trúc” này đã từng bị người thân và quý khách bè ngăn cản và gọi là “đồ dở hơi”. Nhưng giờ thì tha hồ mà ghen tị với Gavin khi những món đồ của anh bán “đắt hơn tôm tươi”.