George Michael qua đời đột ngột ở tuổi 53

Danh ca George Michael mất ở tuổi 53

Đúng như tiêu đề bài hát “Last Christmas”, năm 2016 lại là mùa Giáng Sinh cuối cùng của danh ca George Michael.
Theo BBC, ca sĩ, nhạc sĩ George Michael mất trong bình yên tại nhà riêng. Theo thông tin phía cảnh sát, trước đó, lúc gần 2h chiều, một xe cứu thương đã có mặt tại nhà ca sĩ ở Oxfordshire. Michael Lippman – quản lí của George Michael – xác nhận anh qua đời vì suy tim.

Danh ca George Michael

Trong thông tin gửi tới báo chí, đại diện của George Michael viết: “Thật đau lòng khi chúng tôi phải nói rằng con trai, anh trai và người bạn của chúng tôi, George đã qua đời tại nhà riêng vào đúng dịp Giáng sinh. Gia đình mong muốn được tôn trọng sự riêng tư ở thời điểm khó khăn này. Chúng tôi sẽ không bình luận gì thêm”.
Danh hài huyền thoại Ricky Gervais là người đầu tiên chia sẻ cảm xúc trước sự ra đi của George Michael: “Ko thể tin nổi. Mong George Michael yên nghỉ”. Trong khi đó, Elton John xúc động: “Tôi đã mất 1 người bạn đáng yêu”.
Cuối năm 2011, George Michael từng suýt chết vì viêm phổi. Sau khi được chữa trị tại Vienna, Áo, ông khóc khi hiện diện bên ngoài ngôi nhà ở London, Anh.
George Michael đi cùng với thành công của nhóm nhạc Wham! và ca khúc Last Christmas. Trên đỉnh cao sự nghiệp, anh ghi dấu ấn với tác phẩm Careless Whisper và Outside. Trong gần 40 năm gắn bó làng nhạc, George Michael bán được hơn 100 triệu album. Symphonica là album cuối cùng của danh ca 53 tuổi được phát hành năm 2014.

Nguồn: Vnexpress

Mai Hoàng