German Physiks ra mắt loa Ultimate tại Munich High End Show

Loa cao cấp German Physiks Ultimate lên kệ tại Munich High End Show

Hãng chế tạo loa hi-end của Đức sẽ phân phối 2 model HRS-130 và Unlimited MkII Uliimate tại triển lãm Munich High End vào tháng năm này.

german physiks unlimited mk ii

Chỉ một tháng nữa sẽ diễn ra triển lãm thiết bị hi-end audio uy tín nhất Quốc tế tại Munich (Đức). Ở sự kiện này, nhà sản xuất loa đa hướng công nghệ cao của Đức German Physiks đã lên kế hoạch sản xuất 1 số mẫu hàng trọng tâm trong năm nay. Trước hết là đôi HRS-130 với giá khởi điểm 385.000.000 Đồng/cặp. Mẫu này trang bị\ loa đa hướng dải rộng DDD đặt trong thùng bát giác với loa woofer 10 inch đánh úp xuống đất. Hệ thống được sở hữu bộ phân tần mới, thừa hưởng ngoại hình từ đôi loa đầu bảng Borderland Mk IV. German Physiks cho biết loa DDD áp dụng màng tán âm lượn sóng và tỏa âm 3600 cho vùng phủ âm rộng từ 200 Hz tới 24 kHz.
Như vậy ko có điểm cắt tần nào ở dải trung âm khiến loa đơn giản có được âm thanh trong trẻo, liền lạc khi trình diễn. Cũng trong dịp này, hãng sẽ xuất ra phiên bản chất lượng Ultimate của sản phẩm Unlimited MkII. Cặp loa này có giá khởi điểm từ 290.000.000 Đồng với lớp vỏ polyester bóng được phủ màu đen, trắng, vàng hay đỏ. Trong thời gian triển lãm, nhà soạn nhạc, nghệ sỹ dương cầm lừng danh Martin Vatter sẽ trình tấu một số tác phẩm tại gia đình nghe của German Physiks, đồng thời chia sẻ tới thính giả về những đuối tố ảnh hưởng mạnh mẽ tới chất lượng các bản ghi hi-end của ông.
Triển lãm Munich High End được tổ chức tại trung tâm triển lãm MOC từ ngày 14 đến ngày 17 tháng năm tới.