Giáo sư X biến thành ác quỷ với 23 nhân cách trong Split

Giáo sư X biến thành Kevin đa nhân cách trong Split

Sau bom tấn X-Men: Apocalypse, “giáo sư X” James McAvoy quay lại màn ảnh với vai diễn độc đáo – Kevin đa nhân cách trong Split.
Sau thành công vang dội của hàng loạt bom tấn như: Paranormal Activity, Insidious, The Purge và mới đây nhất là The Visit, trong năm 2017 tới đây, các nhà làm film của Blum Productions sẽ tiếp tục giới thiệu tới các fan của thể loại film kinh dị bằng 1 dự án mới toanh, mang tên Split (Tách Biệt).

James McAvoy 23 nhan cach split

Nội dung film kể về Kevin – một người có 23 nhân cách khác nhau trong một cơ thể. Ở Kevin tồn tại 1 nhân cách ác quỷ luôn muốn điều khiển và thống trị những nhân cách còn lại. Sau khi bị điều khiển và bắt cóc 3 thiếu nữ, anh đã khám phá ra 1 cuộc đấu tranh sinh tồn giữa những nhân cách bên trong cơ thể mình và từ đó bức tranh đa diện về nhân cách của mỗi con người dần dần được hé lộ.
Tách Biệt có sự diễn xuất của tài tử James McAvoy, ngôi sao đang hot của điện ảnh thế giới và là người rất thành công với vai diễn Giáo sư Charles Xavier trong serie phim X-men, Antonement, Filth, Victor Frankenstein…, cùng dàn diễn viên trẻ triển vọng gồm Anya Taylor-Joy (The Witch, Viking Quest), Harley Lu Richardson (The Last Suvivors, The Bronze, Escape From Polygamy), Jessica Sula (Honeytrap, Skins – TV series).
Màn diễn xuất của James McAvoy với những nhân cách khác nhau như trong vai 1 phụ nữ hay trong vai một cậu bé 9 tuổi qua những phân đoạn trailer hứa hẹn cho khán giả một “Split” rất đặc biệt. Sự gay cấn, bất ngờ cùng những cảnh quay dồn dập đến thót tim cũng là điểm mấu chốt làm cho bộ film này được kì vọng sẽ trở thành 1 bộ film rất đáng mong đợi dành cho những fan ruột của dòng film kinh dị trong tháng đầu tiên của năm 2017.
Bộ film như bước ngoặt về sự trở lại của đạo diễn Night Shyamalan (The Sixth Sense, Unbreakable, Signs) và đạo diễn Jason Blum (The Purge and Insidious series, The Gift) trên hàng ghế chỉ đạo, cùng ekip đã tạo nên thành công cho The Visit năm 2015, bao gồm nhà sản xuất Marc Bienstock và bộ đôi Ashwin Rajan – Steven Schneider trong vai trò điều hành sản xuất cho bộ phim. Tách Biệt dự kiên khởi chiêu tại Việt Nam từ ngày 20/1/2017.