Gibson giới thiệu bộ đôi tai nghe Les Paul mới

Bộ đôi tai nghe Gibson Les Paul mới trình làng

Ko chỉ được biết đến với guitar và loa phòng thu, Gibson đã mở rộng thương hiệu Les Paul bằng 2 chiếc tai nghe over-ear Standard và on-ear SG.

Gibson Les Paul

Điểm đặc biệt của loại tai nghe Les Paul nằm ở chính sách chăm sóc khách hàng đặc biệt của Gibson. Khách hàng lựa chọn guitar Les Paul luôn có thể yêu cầu cá nhân hóa hình thức mẫu hàng ở lớp sơn phủ hoàn thiện, dòng gỗ, da… và với tai nghe Les Paul thì hãng vẫn duy trì tùy chọn này. Tai nghe Les Paul vẫn duy trì hình thức sang trọng, cổ điển ở mọi góc nhìn, với những vật liệu chất lượng gồm đệm bọc da mềm mại, vỏ được đánh bóng thủ công, và sử dụng gỗ tương tự guitar cùng hãng.
Dù mang vẻ ngoài cổ điển, bộ cặp tai nghe này vẫn được bề ngoài với những tính năng đang là xu hướng bây giờ. Đệm tai có khả năng tháo rời để vệ sinh đơn giản. Giắc nhận tín hiệu tùy chọn chuẩn ba.5mm phổ thông, hay giắc Lightning để tương thích tốt với các chất liệu Android, hay bổ sung cả phối ghép/ không dây Bluetooth.
Gibson chưa Công bố giá bán chính thức cho sản phẩm, song có lẽ sẽ nằm ở mức 500USD (hơn 10 triệu đồng) cho phiên bản tiêu chuẩn, kèm theo hộp đựng bằng gỗ.