Thế giới băng mát lạnh Frozen trở lại đầy hấp dẫn

Thế giới băng mát lạnh Frozen trở lại đầy hấp dẫn trong phim ngắn Coco.

Mới đây, gia đình nhà Chuột đã phân phối đến khán giả trailer của bộ phim ngắn mang tên Olaf’s Frozen Adventure (Frozen – Chuyến phiêu lưu của Olaf). Bộ phim ngắn sẽ trở thành món khai vị đặc trưng cho khán giả trước khi thưởng thức món chính là những bộ film lớn.

The gioi bang mat lanh Frozen

Trở lại lần này, Olaf (Josh Gad) sẽ hợp tác với chú tuần lộc Sven cùng đồng hành trên một chuyến phiêu lưu đầy vui nhộn. Đó là kỳ nghỉ lễ lần đầu kể từ khi những cánh cửa của vương quốc được mở lại và Anna (Kristen Bell) cùng Elsa (Idina Menzel) dự định tổ chức một lễ ăn mừng lớn cho tất cả thần dân xứ Arendelle. Nhưng khi người dân bất ngờ rời lễ ăn mừng sớm để tham gia vào những kỳ nghỉ truyền thống cùng gia đình, 2 chị em chợt nhận ra họ không có những lễ nghi truyền thống riêng cho gia đình của chính mình. Vì vậy, Olaf đã quyết định chu du khắp vương quốc để mang về những truyền thống tốt đẹp nhất nhằm cứu vãn buổi lễ Giáng sinh lần đầu này cho những người quý khách thân yêu.
John Lasseter, giám đốc sáng tạo của Walt Disney và Pixar Animation Studios cho hay: “Tôi rất phấn khích khi film Olaf’s Frozen Adventure của Disney Animation sẽ được trình chiếu vào tháng 11 với Coco của Disney – Pixar. Đó là một cặp đôi tuyệt vời – cả hai đều là những bộ film hoàn hảo, chân thành về đầm ấm gia đình và cách mọi người lưu giữ truyền thống. Tôi không thể chờ đợi để có khả năng cho khán giả xem 2 dự án tuyệt cú mèo trình chiếu cùng nhau trên màn hình lớn”.
thế giới băng mát lạnh Frozen trở lại đầy hấp dẫn trong phim ngắn Coco.
Với bốn ca khúc hoàn toàn mới, bộ film dài 21 phút sẽ chào đón dàn nhân vật quen thuộc từ Frozen trở lại màn ảnh rộng. Đạo diễn Wermers-Skelton cho biết: “Chúng tôi yêu cảm xúc khi được vào trong phòng thu âm với những diễn viên tuyệt cú mèo này, những người biết rõ về nhân vật của họ cả bên trong và bên ngoài. Chúng tôi không thể chờ đợi cho khán giả thưởng thức màn trình diễn của họ và nghe những bản nhạc mới vô cùng đặc sắc”.Thu được hơn một,27 tỷ đô la trên toàn cầu cùng hai giải thưởng Oscar (cho phim hoạt hình hay nhất và bài nhạc nhạc phim hoặc nhất “Let It Go “) và một giải Quả Cầu Vàng (phim hoạt hình hoặc nhất), Frozen đã giành được hàng triệu trái tim của khán giả trên toàn Quốc tế khi xuất ra đầu tiên vào 5 2013. vì thế, bộ film ngắn lần này là dịp để chào đón sự trở lại của những nhân vật được yêu mến và cũng như 1 lời cám ơn gửi đến khán giả trong dịp lễ cuối năm.